Tim Draper có niềm tin bất diệt vào tiền điện tử và dự đoán giá Bitcoin của mình

0
697

Thời điểm nào cũng là lúc thích hợp để tham gia vào thị trường tiền điện tử”

Tim Draper, một nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng của Thung lũng Silicon, từ lâu đã là người tin tưởng vào đồng Bitcoin (BTC), được cho là đã mua một khối lượng BTC lớn (một báo cáo tiết lộ khoảng 40,000 BTC) vào năm 2014. Ngay cả khi giá Bitcoin (BTC) đã bùng nổ và “bay tới mặt trăng”, Draper đã tuyên bố rằng mình đã không bán, vì anh ta vẫn mong đợi tài sản mới này bùng nổ trong một chặng đường dài.

Cụ thể hơn, khi trả lời phỏng vấn với CoinTelegraph, “con bò trung thành” gần đây vẫn giữ lại dự đoán giá Bitcoin đạt 250,000 USD của ông, một trong những dự báo lạc quan nhất về tiền điện tử.

Phát biểu về các khoản đầu tư gần đây của Bitcoin, tổng giá trị của tất cả các tiền điện tử đã nằm dưới 130 tỷ USD, Tim, người điều hành một quỹ đầu tư mạo hiểm, lưu ý rằng việc bán tháo chỉ đơn giản là ‘biến động’ tạm thời.

Ông cho rằng động thái này, gây thiệt hại cho các nhà đầu tư bán lẻ, có thể đã bị xúc tác bởi các nhà đầu tư thao túng thị trường, đi kèm với “ác cảm” của các ngân hàng truyền thống đối với thị trường mới này, vì các tổ chức này có lợi ích rõ ràng với hệ thống tiền tệ fiat. Tuy nhiên, Tim đã giải thích rằng động thái gần đây của giá Bitcoin đơn giản chỉ là sản phẩm phụ của chu kỳ thị trường, có khả năng bị phóng đại bởi áp lực giảm từ bên ngoài.

Duy trì suy nghĩ lạc quan này, Draper nhận định thị trường sụt giảm trong năm 2018 “tạo cơ hội tuyệt vời để mọi người bắt đầu trở thành người sở hữu tiền tệ của tương lai – tiền điện tử”, là điều hiển nhiên. Trong tuần trước, Draper ám chỉ đến một thực tế rằng tiền tệ fiat, gắn liền với các lực lượng chính trị.

“Tôi luôn xem một cuộc khủng hoảng là một cơ hội. Và đó là cách nhìn của tôi vào thị trường này. Thời điểm nào cũng là lúc thích hợp để tham gia vào thị trường tiền điện tử. Nếu bạn đang suy nghĩ về tương lai, bạn sẽ nhận định và cho rằng ‘đây chỉ là tiền tệ tốt hơn’, vì vậy chỉ là vấn đề thời gian để thế giới chấp nhận nó. [Điều này sẽ xảy ra] khi mọi thứ tôi có thể làm với tiền tệ fiat, tôi có thể làm tốt hơn với đồng Bitcoin.”

Tim Draper tin vào tương lai của tiền điện tử

Thảo luận sâu về quan điểm nói trên, Draper lưu ý, đô la cuối cùng sẽ trở thành những mảnh giấy không có giá trị. Cụ thể hơn, trong mơ ước của Draper, việc sử dụng đồng Bitcoin trong thế giới thực sẽ không chỉ dễ dàng, mà còn hiệu quả về chi phí hơn so với thẻ tín dụng hiện đang thu phí từ 2.5% đến 4% trên mỗi giao dịch. Ông nói thêm rằng cuối cùng, cho dù đó là BTC hay ETH, tiền điện tử không gắn liền với một ngân hàng trung ương, và không phải chịu sự lạm dụng dẫn tới lạm phát và những sai sót mang tính con người.

Giữ tất cả điều này trong suy nghĩ của mình, Draper giải thích đó là lý do tại sao ông mong đợi giá Bitcoin đạt mức 250,000 USD trong tương lai. Các nhà đầu tư mạo hiểm thường xuyên lưu ý rằng đồng đô la sẽ mất sức mạnh để chống lại BTC.

BTCnews/Ethereumworldnews

[Total: 0    Average: 0/5]


Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam