Thursday, July 25, 2024
spot_imgspot_img
HomeCoinsMystic Treasure - Tựa game trí tuệ theo xu hướng “Học để...

Mystic Treasure – Tựa game trí tuệ theo xu hướng “Học để kiếm phần thưởng” hứa hẹn trở thành trào lưu mới

Được đầu tư và phát triển bởi Spider Moon Studio, Mystic Treasure là một tựa game trí tuệ được thiết kế mô phỏng dưới hành trình giải mã bản đồ đào kho báu.

Trong năm 2021, tựa game Axie Infinity của Sky Mavies đã khiến cho thị trường game trở nên dậy sóng khi biến 1 studio game nhỏ thành kỳ lân của giới công nghệ Việt. Đó cũng là lý do mà hàng loạt các studio game lớn nhỏ cho ra đời những sản phẩm game theo nhiều thể loại khác nhau với kỳ vọng sẽ lặp lại thành công như Axie. Tuy nhiên, hầu hết các tựa game này đều dừng lại ở các thể loại nhập vai (MMORPG, RPG), đánh theo lượt (Turn-base), hoặc thẻ tướng (Card Battle)….Điều này khiến cho thị trường nhìn thì có vẻ nhiều sản phẩm nhưng thực chất lại quá nhàm chán về nội dung. 

Đã có quá nhiều sản phẩm game ra đời trong năm 2021

Chính vì vậy, Mystic Treasure do Spider Moon Studio phát triển được cho là làn gió mới khi lựa chọn lối đi riêng cho mình khi bám sát xu hướng Learn & Earn và sử dụng phong cách đồ hoạ cartoon 2D đi theo hướng giải mã bản đồ đào kho báu. 

Trailer Mystic Treasure

Learn & Earn là một chương trình thú vị cho phép người dùng có thể nhận những phần thưởng miễn phí khi tiếp thu kiến thức và trả lời câu hỏi chính xác về những chủ đề khác nhau trong lĩnh vực blockchain. Mystic Treasure chính là tựa game đi đầu của xu hướng mới này. Khi tham gia vào tựa game này, người chơi sẽ được hoá thân thành một nhân vật thợ săn kho báu, nhiệm vụ người chơi hàng ngày là làm sao giải mã bản đồ truy tìm kho báu được mô phỏng bằng 10 câu hỏi trắc nghiệm/bản đồ với đủ thể loại kiến thức trên thế giới như: Hội hoạ, văn hoá – xã hội, địa lý, lịch sử, toán học, ngoại ngữ…. khi hoàn thành các câu hỏi trắc nghiệm, lúc này người chơi sẽ được dẫn đến các khu mỏ để đào kho báu nhằm nâng cấp hệ thống nhà cửa, trang bị của mình.

Mystic Treasure yêu cầu người chơi giải mã kho báu thông qua những câu hỏi trắc nghiệm

Không chỉ dừng lại ở đó, Mystic Treasure còn cho phép người chơi có thể thách đấu với những người chơi trực tuyến khác nhằm so tài trí tuệ qua tính năng Arena của tựa game với nhiều chế độ chơi khác nhau như: Thách đấu đối kháng trực tuyến (1 vs 1), Đấu trường 100 (1 vs 100), Đấu trường thế giới (1 vs server). Ở mỗi một chế độ chơi, người chơi sẽ sử dụng trí tuệ của mình để trả lời các câu hỏi từ hệ thống  trò chơi cung cấp. Người chơi khi tham gia vào các chế độ chơi này khi chiến thắng sẽ được vinh danh và nhận được nhiều phần quà lớn từ hệ thống của trò chơi. 

Các tính năng thách đấu hứa hẹn sẽ biến Mystic Treasure trở thành tựa game esport

Với các tính năng thách đấu kể trên, Mystic Treasure có tham vọng trở thành một tựa game đi đầu không chỉ trong lĩnh vực Learn to Earn mà còn hứa hẹn trở thành một tựa game esport cho phép nhiều người chơi trên thế giới có thể tham gia thi đấu trực tuyến và kiếm phần thưởng mà không gặp bất cứ trở ngại nào. 

Theo thông tin của chúng tôi nhận được, tựa game Mystic Treasure này sẽ tiến hành Alpha Test vào 21 tháng 9 này với nhiều giải thưởng lớn và hấp dẫn. Ngay lúc này, độc giả có thể tìm hiểu về sản phẩm Mystic Treasure tại:

Một số hình ảnh khác của tựa game:

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin mà GTA Research đã nghiên cứu về dự án Mystic Treasure và không phải là lời khuyên đầu tư. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn có được các thông tin cần thiết và đưa ra được nhận định cá nhân của mình về dự án.

GTA Team

Tham gia cộng đồng GTA tại:

Facebook | Twitter | Channel Telegram | Group Chat  | Youtube | Tiktok

SÀN GIAO DỊCH HÀNG ĐẦU

Sàn BybitSàn Bybit

Related Posts