99Bitcoins thành công với đợt bán trước thu hút hơn 1 triệu USD 

0
105 views

99Bitcoins chính thức mở bán trước đồng tiền điện tử 99BTC của họ vào ngày 10 tháng 4. Chỉ trong khoảng 4 tuần, đợt bán trước này đã huy động được hơn 1 triệu đô la Mỹ và 99BTC hiện đang được quảng bá trên nhiều trang tin tức về crypto uy tín.

Thành công bước đầu này cho thấy 99Bitcoins có tiềm năng trở thành một thế lực trong hệ sinh thái crypto, đặc biệt là trong giai đoạn thị trường đang điều chỉnh và chuẩn bị có sự bứt phá.

99Bitcoins – Đợt mở bán trước đầy hứa hẹn và các tiện ích

99Bitcoins đang cho ra mắt một nền tảng Learn-to-Earn được xây dựng xoay quanh Token $99BTC. Nền tảng này hướng đến việc cung cấp một chương trình đào tạo toàn diện với các khóa học đa dạng, cho phép cả người mới biết đến crypto và những người dùng Web3 lâu năm có thể học hỏi và trau dồi kiến thức về crypto, từ những điều cơ bản về blockchain đến các tín hiệu và chiến lược giao dịch. Bằng cách hoàn thành các khóa học khác nhau, người dùng có thể kiếm được token $99BTC và nâng cao thứ hạng của mình trong hệ sinh thái.

Tiếp nối di sản giáo dục của 99Bitcoins, nền tảng này đang ra mắt một hệ sinh thái token nhằm mục đích khuyến khích mọi người tìm hiểu về crypto. Sự kết hợp giữa token 99Bitcoins và nền tảng mang đến sự đa dạng về nguồn tài liệu, đồng thời tạo động lực học tập cho cả người mới bắt đầu lẫn những người dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực crypto.

Chương trình đào tạo cung cấp đa dạng các chủ đề, từ những điều cơ bản về blockchain cho đến các tín hiệu giao dịch, chiến lược giao dịch, các xu hướng và chuỗi crypto mới nhất. Trong quá trình này, người dùng có thể tham gia các mô-đun học tập tương tác, chơi quizz và hướng dẫn thay vì hình thức bài giảng và sách giáo khoa truyền thống để nâng cao thứ hạng trên 99Bitcoins và kiếm token $99BTC.

Trong giai đoạn thứ ba của đợt bán trước 99Bitcoins, giá của $99BTC chỉ ở mức $0,00103, dự kiến huy động chỉ trong 1 ngày. Dự án đặt mục tiêu huy động tối thiểu là $5.353.425 và tối đa là $11.070.675, với tổng cộng 14 giai đoạn. Mục tiêu là đạt được mức huy động tối thiểu vào giai đoạn thứ 7 và mức tối đa vào giai đoạn cuối.

Các tính năng khác

Các nhà đầu tư trung hạn nắm giữ token $99BTC sẽ được hưởng nhiều lợi ích khác nhau, bao gồm thưởng staking, các khóa đào tạo bổ sung, hội thảo trực tuyến về giao dịch độc quyền, nhận các tín hiệu giao dịch và chiến lược được phân tích và gợi ý bởi các chuyên gia và tham gia cộng đồng VIP.

Mục tiêu của các tính năng bổ sung này là cung cấp cho các nhà đầu tư trung hạn một hệ sinh thái giáo dục và hỗ trợ toàn diện, nhằm nâng cao kiến thức về crypto và kỹ năng giao dịch của họ.

Tokenomics

Tổng nguồn cung của token 99BTC được giới hạn ở mức 99.000.000.000 (99 tỷ). Phân bổ token được thực hiện như sau: Bán trước (10,50%), Staking (14,00% (trong đó 11% cho năm 1 và 3% cho năm 2), Quỹ dự án (27,50%), Thưởng cộng đồng (17,00%), Thanh khoản (8,00%) và Marketing (23,00%).

Việc phân bổ token này nhằm mục đích đảm bảo một hệ sinh thái cân bằng và bền vững với một phần đáng kể được phân bổ cho việc thưởng cộng đồng và staking để khuyến khích sự tham gia và phát triển lâu dài của các nhà đầu tư.

Các nỗ lực marketing

Đội ngũ 99Bitcoins đã hợp tác chiến lược với các công ty marketing hàng đầu để đảm bảo dự án có mức độ hiển thị cao và thu hút sự chú ý đáng kể trong cộng đồng crypto. Nỗ lực hợp tác này đã mang lại kết quả ấn tượng với với việc bán trước được giới thiệu và thông báo trên các trang tin tức về crypto nổi bật như U.Today, Decrypt và Cointelegraph, v.v.

Việc khởi động chiến dịch marketing sớm này đóng vai trò then chốt trong việc nâng cao nhận thức và thu hút các nhà đầu tư tiềm năng đến với nền tảng 99Bitcoins.

Kết luận

Sự ra mắt thành công của đợt bán trước 99Bitcoins kết hợp với nền tảng Learn-to-Earn và các tính năng của dự án cho thấy 99Bitcoins có tiềm năng cho một vị trí vững chắc trong lĩnh vực giáo dục và thưởng tiền điện tử.

Khi dự án tiếp tục mở rộng các nỗ lực marketing và xây dựng cộng đồng, câu chuyện này diễn ra như thế nào và tiềm năng thay đổi các mô hình học tập và tham gia tiền điện tử truyền thống ra sao sẽ là một buổi rất thú vị.

Mua 99Bitcoins tại đây

Lưu ý: đây là bài viết quảng cáo, không phải lời khuyên đầu tư.

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Spot, FastFood, Meme cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại: