spot_img
24.7 C
New York
Wednesday, May 22, 2024
HomePress ReleaseThị trường phục hồi và cơ hội đầu tư sớm dự án...

Thị trường phục hồi và cơ hội đầu tư sớm dự án GambleFi với mốc 700K USD

Trong 7 ngày qua, Bitcoin Cash ($BCH) đã có sự tăng giá mạnh hơn so với hai đồng tiền điện tử hàng đầu trên thị trường là Bitcoin và Ethereum.

Kể từ thứ Tư (1/5), Bitcoin Cash đã tăng lên 11% với mức giá hiện tại là 453 đô la. Cùng khoảng thời gian đó, giá của BTC cũng đã tăng 8%. Hiện tại, Bitcoin đang được giao dịch với mức giá 62.970 đô la.

Ethereum ($ETH) đã có mức tăng giá 3,5% trong tuần này, thấp hơn so với hai đồng Bitcoin trên. Bên cạnh đó, Ethereum cũng xếp sau đối thủ cạnh tranh số một của nó là Solana ($SOL). Hiện tại, ETH đang được giao dịch với mức giá 2.999 đô la, trong khi đó SOL đã tăng đến 19% và giao dịch với mức giá 146 đô la.

3 tháng trước, Bitcoin Cash có mức giá thấp nhất là 350 đô là và mức cao nhất là 700 đô la. Qua đó thấy được giá hiện tại của nó đã vượt qua mức thấp, nhưng vẫn còn kém xa so với mức cao nhất. Hiện tại, giá BCH chỉ còn thiếu khoảng 15 đô la so với giá trên đường trung bình động trong 30 ngày.

Điều này xảy ra có thể là do có sự bán ra gần đây trên thị trường được biểu thị thông qua chỉ số sức mạnh tương đối (RSI). Trong trường hợp này, RSI của BCH là 37 và đang giảm, thiếu 7 điểm nữa để đạt mức 30 (mức quá bán). Xem thêm tại bestcryptotobuynow.io

Bitcoin Cash (BCH) là một phiên bản của Bitcoin (BTC) được sử dụng chủ yếu cho mục đích thanh toán

Bitcoin Cash (BCH) và Bitcoin (BTC) có sự liên kết với nhau. Trước khi bị phân nhánh vào năm 2017, chúng không có gì khác biệt về mặt kỹ thuật.

Tuy nhiên, vào thời điểm đó cộng đồng Bitcoin đã xuất hiện 2 nhóm đối lập quan điểm về một bản nâng cấp phần mềm gọi là Bitcoin Improvement Proposal (BIP) 91.

Bitcoin Cash là nhóm tách ra từ Bitcoin, ủng hộ việc tăng kích thước khối. Từ đó, giảm phí giao dịch và cho phép mỗi giây có thể xử lý được nhiều giao dịch hơn.

Khi kích thước khối tăng lên, đồng nghĩa với việc các nhà khai thác cần sử dụng nhiều năng lượng hơn để thực hiện hoạt động kinh doanh của mình.

Điều này khiến cho việc khai thác tiền điện tử chỉ khả thi đối với các tổ chức có tài nguyên và cơ sở hạ tầng mạnh mẽ như các trường đại học, công ty tư nhân và các tổ chức khác.

Với tốc độ xử lý nhanh hơn, Bitcoin Cash đã trở thành một lựa chọn hữu ích cho những người ủng hộ khối lớn sử dụng chủ yếu cho mục đích thanh toán.

Còn đối với những người ủng hộ Bitcoin , họ coi Bitcoin là phương tiện lưu trữ giá trị.

Mở rộng cơ hội đầu tư – Megadice và Token mới!

Bitcoin Cash ($BCH) đã có vị thế vững mạnh trên thị trường tiền điện tử với vốn hóa thị trường lên tới 9 tỷ đô la. Tuy nhiên, với sự phát triển của các dự án mới, khó có thể kỳ vọng rằng Bitcoin Cash sẽ mang lại lợi nhuận như các dự án này.

Thông qua các nền tảng và ứng dụng Web3, tiền điện tử có tiềm năng phát triển mạnh mẽ và mang lại thành công trong tương lai, không chỉ giới hạn trong việc sử dụng cho thanh toán hoặc lưu trữ giá trị. Trong đó không thể không nhắc tới GambleFi.

Hiện nay, GambleFi đang là lĩnh vực ngày càng thu hút được nhiều sự chú ý. Thuật ngữ này ám chỉ bất kỳ nền tảng trực tuyến hoặc sản phẩm nào được phát triển dựa trên tiền điện tử.

Theo dữ liệu từ Statista, doanh thu từ hoạt động gambling trực tuyến dự kiến sẽ đạt 100,90 tỷ đô la trong năm nay. Hiện tại là thời điểm lý tưởng để tiền điện tử thể hiện sự hữu ích của mình trong lĩnh vực iGaming và gây ấn tượng với thế giới.

Mega Dice (DICE) là dự án GameFi trên nền tảng Solana. Đợt ICO mới của token này bắt đầu từ giữa tháng 4 và đã thu về hơn 800.000 đô la (theo thông tin từ trang web của token này).

Mega Dice được ra mắt vào năm ngoái và là dự án tiền điện tử GambleFi đầu tiên trên thế giới được cấp phép, có thể truy cập thông qua ứng dụng Telegram.

Từ khi ra mắt đã có 50.000 người chơi đăng ký, giúp Mega Dice đã trở thành một dự án đáng tin cậy và được công nhận trong lĩnh vực GambleFi.

Người chơi có thể sử dụng token $DICE để nạp tiền vào các trò chơi và nhận thưởng sau khi thắng.

Mega Dice đang lên kế hoạch tích hợp token $DICE vào chương trình khách hàng thân thiết. Người chơi sẽ nhận được những phần thưởng hấp dẫn khi sử dụng $DICE để chơi.

Token này cũng sẽ cho phép người chơi tham gia vào các cuộc thi độc quyền và hưởng những trải nghiệm VIP độc đáo.

Mega Dice cho biết họ sẽ thực hiện chương trình mua lại và tiêu hủy token. Có nghĩa là nền tảng này sẽ định kỳ mua lại một số token từ thị trường và loại bỏ để chúng không lưu thông được nữa. Mục tiêu của chương trình này là tạo ra sự khan hiếm để đẩy giá token lên cao.

Tham gia presale tại trang web của Mega Dice.

Lưu ý: đây là bài viết quảng cáo, không phải lời khuyên đầu tư.

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Spot, FastFood, Meme cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại:

SÀN GIAO DỊCH HÀNG ĐẦU

Sàn BybitSàn Bybit

Related Posts