WienerAI có phải là tiền điện tử đáng mua nhất hiện tại?

0
135 views

Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 4 này mang lại tin tức tích cực cho các tài sản có tính rủi ro. Trong đó, cổ phiếu Mỹ và tiền điện tử đều tăng giá mạnh sau khi thông tin này được công bố.

Dữ liệu CPI hàng năm (YoY) đạt 3,4% đúng như dự đoán của thị trường. Trong khi đó, dữ liệu CPI hàng tháng (MoM) lại vượt qua dự đoán trước đó ở mức tăng 0,4%, nhưng vẫn thấp hơn 0,1% so với sự đồng thuận của các chuyên gia.

Chỉ số CPI cốt lõi (Core CPI) đã giảm xuống sau 6 tháng liên tiếp tăng.

Sau khi thấy chỉ số CPI tăng, các nhà đầu tư đã mở các vị thế mua dài hạn cổ phiếu và tiền điện tử, với hi vọng rằng giá sẽ tăng trong tương lai.

Tiền điện tử AI vượt trội hơn những tiền điện tử khác đang tăng giá trên thị trường

Dữ liệu CPI hôm nay vô cùng quan trọng đối với giá của tiền điện tử. Nó nhấn mạnh nguyên nhân làm cho đợt tăng giá mạnh của tiền điện tử trong quý đầu năm bị dừng lại là do dữ liệu kinh tế vĩ mô không tốt. 

Trong bài phát biểu sau cuộc họp FOMC (Ủy ban Thị trường mở Liên bang), Chủ tịch Fed Powell đã thể hiện quan điểm tích cực thông qua chính sách bồ câu (Dovish). Điều này đã làm tăng sức mạnh của tiền điện tử trên thị trường. Tuy nhiên, thị trường vẫn cần thêm những dữ liệu và thông tin khác để xác nhận việc giảm rủi ro kinh tế vĩ mô. Do đó, dữ liệu CPI hôm nay được dùng cho sự xác nhận đó.

Khả năng cắt giảm lãi suất trong năm nay hiện đã nhận được một động lực mạnh mẽ. Trước đó, khả năng này còn khá mờ nhạt. Tuy nhiên, theo CME FedWatch, dự đoán sẽ có 2 lần cắt giảm lãi suất trong năm 2024 là vào tháng 9 và tháng 12.

Giá Bitcoin hiện đang được giao dịch trên mức 64.400 đô la, tăng 4% trong ngày hôm nay. Bên cạnh đó, các tiền điện tử AI cũng gây ấn tượng mạnh với mức vốn hóa thị trường tăng đến 6% trong ngày hôm nay.

Các token như Render, Near Protocol và The Graph đều tăng 8%, trong khi Bittensor tăng 13%.

Nhà phân tích Daan Crypto Trades tiết lộ rằng lý do khiến các tiền điện tử AI có hiệu suất vượt trội có thể là do chúng đã bị bán khống mạnh trước khi dữ liệu CPI hôm nay được công bố. Tuy nhiên, dù có biến động do việc bán khống, ngành công nghiệp AI vẫn được kỳ vọng là lĩnh vực có triển vọng tích cực nhất trong chu kỳ tăng giá hiện tại.

Các chuyên gia tin rằng các đồng tiền AI có vốn hóa lớn có khả năng vượt trội hơn so với các lĩnh vực khác trong thị trường. Trong khi đó, các đồng tiền AI mới còn có tiềm năng mang lại lợi nhuận gấp 100 lần. Xem thêm tại đây http://bestcryptotobuynow.io/

Liệu WienerAI có phải là tiền điện tử đáng mua nhất hiện tại?

Sự quan tâm dành cho các meme coin mới ngày càng lớn khiến cho các nhà đầu tư chú ý đến WienerAI ($WAI). Các chuyên gia tin rằng meme coin mới tích hợp AI này có khả năng mang lại lợi nhuận gấp 100 lần.

Meme coin có thể là những đồng tiền duy nhất có khả năng vượt trội hơn các đồng tiền AI. Xét đến việc $WAI là sự kết hợp của hai xu hướng quan trọng trong thị trường, nên khi dự đoán giá của nó sẽ tăng lên gấp 100 lần cũng không quá phi thực tế.

Token này đã có một khởi đầu mạnh mẽ trong giai đoạn presale với số tiền gây quỹ hơn 1,8 triệu đô la chỉ trong vài tuần.

Nhà đầu tư không chỉ thích sự kết hợp độc đáo giữa chó, xúc xích và AI của WienerAI, mà còn thích những tính năng tiên tiến của nó. 

Bot giao dịch WienerAI được coi như một người bạn đồng hành đặc biệt, được thiết kế để trả lời tất cả các câu hỏi liên quan đến giao dịch. Ngoài ra, còn cho phép hoán đổi token một cách dễ dàng và cung cấp bảo vệ MEV (Miner Extractable Value) để ngăn chặn các hành vi lợi dụng thông tin trong quá trình đào coin.

Meme coin này cũng có giao thức staking riêng, hiện đang cung cấp tỷ lệ thưởng hơn 500%.

Những ai quan tâm có thể truy cập vào trang web của WienerAI và sử dụng tiện ích over-the-counter (OTC) để mua $WAI.

Tham gia presale của WienerAI tại đây

Lưu ý: đây là bài viết quảng cáo, không phải lời khuyên đầu tư.

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Spot, FastFood, Meme cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại: