Cơ hội cuối cùng để mua Dogeverse – Tiềm năng tăng giá 1000 lần khi ra mắt

0
1,126 views

Hiện nay, nhà đầu tư sớm và cả những nhà đầu tư thông thường đều rất quan tâm đến meme coin. Trong đó, Dogeverse (DOGEVERSE) được coi là meme coin mới nhất đang gây sự được chú ý trên thị trường.

Sau sự kiện halving của Bitcoin khiến thị trường biến động, meme coins một lần nữa trở thành tâm điểm của sự quan tâm. Đặc biệt, Dogeverse – đồng meme coin mới đã huy động thành công hơn 15 triệu đô la từ các nhà đầu tư ngay trước khi chính thức niêm yết trên thị trường.

Đồng tiền điện tử mới này được lấy cảm hứng từ sự thành công được biết đến rộng rãi của Dogecoin. Mục tiêu của nó không chỉ là đạt được thành công tương tự, mà còn vượt qua mức tăng trưởng đáng kinh ngạc của Dogecoin.

Điều này đã gây hứng thú cho những người yêu thích tiền điện tử. Người ta suy đoán rằng liệu đồng tiền này có tiềm năng bùng nổ mạnh mẽ hay không.

Meme coin mới này đã bước vào giai đoạn cuối của đợt presale

Tháng 5 này, Dogeverse (DOGEVERSE) đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng các nhà giao dịch tiền điện tử. Đồng tiền này đã thu về hơn 15 triệu đô la từ cuộc huy động vốn ban đầu (ICO). Các nhà giao dịch đang suy đoán liệu Dogeverse có thể đạt được thành công tương tự các token như Dogecoin hay không.

Các nhà giao dịch đều háo hức muốn tham gia sớm để mua được token với mức giá ưu đãi là 0,00031 đô la. Tuy nhiên, đợt ICO sắp kết thúc đồng nghĩa với cơ hội tích luỹ $DOGEVERSE cũng đang giảm đi. Do đó, nhà đầu tư tiềm năng có thể nhanh tay truy cập hướng dẫn về cách mua token Dogeverse tại đây.

Theo lộ trình của dự án, $DOGEVERSE sẽ được niêm yết trên các sàn giao dịch phi tập trung (DEXs) trong tương lai gần. Ngoài ra, nhóm phát triển dự án còn cho biết họ đang đề ra những kế hoạch lớn hơn, bao gồm khả năng niêm yết $DOGEVERSE trên các sàn giao dịch tập trung (CEXs) trong tương lai.

Cấu trúc phân bổ token trong giai đoạn presale góp phần giúp sự ra mắt của $DOGEVERSE trở nên đáng mong đợi hơn. Trong đó, 15% tổng nguồn cung token được dành riêng cho những người mua sớm, tức là tổng cộng 30 tỷ token $DOGEVERSE.

Ngoài ra, nhóm phát triển còn dành 10% tổng nguồn cung token cho thanh khoản trên các sàn giao dịch phi tập trung (DEXs). Chiến lược này có thể đưa Dogeverse trở thành meme coin đạt được mức độ thanh khoản chưa từng có trong quá trình ra mắt.

Thông qua việc xây dựng tokenomics một cách chi tiết và tham vọng được niêm yết trên nhiều sàn giao dịch, Dogeverse đang cố hết sức để trở nên nổi bật hơn và vượt trội hơn so với các meme coin khác. Hãy cùng chúng tôi khám phá tiềm năng tương lai của Dogeverse qua dự đoán giá $DOGEVERSE.

Dogeverse tiếp cận đa chuỗi và cung cấp phần thưởng staking hấp dẫn

Điều gì đã làm nên sự khác biệt của Dogeverse và khiến nó thu hút đến vậy? Có lẽ là nhờ có chiến lược đa chuỗi. Dogeverse sẽ không chỉ giới hạn trong một blockchain duy nhất, mà hướng tới tính năng tương thích toàn diện. Điều này giúp nó hoạt động được trên 6 blockchain khác nhau, bao gồm Ethereum, Solana và Base.

Nhờ các khoản phí thấp và công nghệ kết nối xuyên chuỗi như Wormhole, các nhà giao dịch có thể chuyển đổi token $DOGEVERSE giữa các chuỗi khối khác nhau một cách linh hoạt và nhanh chóng. Vậy tại sao tính năng đa chuỗi lại quan trọng đến thế? Cùng vào vai người nắm giữ token $DOGEVERSE và khám phá tính năng này trên hệ sinh thái Solana.

Thông qua việc sử dụng token này, người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi từ Ethereum sang Solana. Bên cạnh đó, còn tận dụng được lợi ích của nền tảng như tốc độ xử lý giao dịch nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Tương tự, truy cập vào hệ sinh thái Avalanche cũng sẽ không có gì khó khăn. Nhờ tính năng hoạt động trên nhiều chuỗi khối, $DOGEVERSE mở ra vô số cơ hội tham gia vào các dự án trong lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi) và token không thể thay thế (NFTs).

Ngoài khả năng đa chuỗi, Dogeverse còn có giao thức staking, cho phép những người nắm giữ token có thể tích lũy phần thưởng một cách tự động. Với lợi suất hàng năm lên đến 63%, đã có hơn 25,3 tỷ token $DOGEVERSE được đặt cọc. Sự kết hợp giữa tính năng đa chuỗi và phần thưởng staking đã giúp Dogeverse vượt trội hơn so với nhiều đối thủ cạnh tranh.

Để đảm bảo sự tin tưởng từ phía nhà đầu tư, Dogeverse đã trải qua một quá trình kiểm toán kỹ lưỡng do các chuyên gia an ninh blockchain tại Coinsult tiến hành. Với những tính năng mạnh mẽ đều được tích hợp trong meme coin này, đó là lý do tại sao Dogeverse lại thu hút được sự chú ý trên thị trường.

Khả năng tăng giá của Dogeverse sau khi được niêm yết

Dogeverse đang nhận được sự quan tâm ngày càng lớn. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi những người yêu thích tiền điện tử để tâm đến khả năng tăng trưởng mạnh mẽ của meme coin này.

Sức hút của Dogeverse đã đạt đến đỉnh điểm. Nó không chỉ nhận được sự ủng hộ từ những người có sức ảnh hưởng trên các nền tảng như YouTube, mà còn được các tờ báo uy tín như Cointelegraph đặc biệt quan tâm.

Nhờ có những tính năng đặc biệt mà Dogeverse tạo được sự khác biệt trong số các meme coin mới. Đó là tính năng staking và tiếp cận đa chuỗi đã giúp Dogeverse có tiềm năng vượt qua chu kỳ giao dịch đầu cơ mà thường gây ảnh hưởng đến các token meme.

WIF và BOME là những ví dụ điển hình cho thấy rằng ngay cả những token không có tính ứng dụng thực tế vẫn có thể mang lại lợi nhuận đáng kinh ngạc. Vậy dự án cung cấp các tiện ích thực tế như Dogeverse có thể sẽ có tiềm năng tăng trưởng mạnh hơn nữa.

Dogeverse có thể tăng trưởng nhanh chóng sau khi ra mắt trên các sàn giao dịch phi tập trung trong những tuần tới hay không vẫn chưa thể khẳng định được. Tuy nhiên, Dogeverse chắc chắn sẽ khiến bạn không thể rời mắt khi nó gia nhập thị trường mở.

Tham gia presale của $DOGEVERSE tại thedogeverse.com.

Lưu ý: đây là bài viết quảng cáo, không phải lời khuyên đầu tư.

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Spot, FastFood, Meme cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại: