Ripple tham gia Liên minh phục hồi tài sản kỹ thuật số DeRec

0
24 views

Ripple và XRPL Labs đã gia nhập Swirlds Labs, nhà phát triển mạng blockchain Hedera và Algorand Foundation để trở thành thành viên của Liên minh Phục hồi phi tập trung (DeRec). 

Các thành viên khác của Liên minh DeRec bao gồm Acoer, BankSocial, Blade Labs, The Building Blocks, Casper Association, Constellation Network, The Hashgraph Association, The HBAR Foundation và Revive Labs.

Liên minh DeRec được thành lập bởi Leemon Baird , người đồng sáng lập Hedera để cung cấp quy trình nguồn mở nhằm đẩy nhanh quá trình phục hồi tài sản kỹ thuật số. Các thành viên cộng tác để phát triển một tiêu chuẩn khôi phục khả năng tương tác mới áp dụng cho nhiều người dùng, đặc biệt là những người không có chuyên môn về tiền điện tử.

Baird cho biết: “Trong thời đại kỹ thuật số này, người dùng cần một mạng lưới an toàn khi họ bị mất khóa bảo mật, mật khẩu hoặc các bí mật khác”. “Điều này là cần thiết cho cả web2 và web3, đồng thời rất quan trọng để đưa những công nghệ này đến với phần lớn thế giới. Thật tuyệt khi thấy cả ngành cùng hợp tác xây dựng Liên minh DeRec để giải quyết nhu cầu này.”

Ứng dụng DeRec đang tự thiết lập như một giải pháp thay thế cho tiêu chuẩn ERC-4337 của Ethereum, được gọi là trừu tượng hóa tài khoản, được giới thiệu vào tháng 3 năm 2023 . Polygon, Optimism, Arbitrum, BNB Smart Chain, Avalanche và Gnosis Chain nằm trong số các mạng tương thích với Máy ảo Ethereum có thể sử dụng tiêu chuẩn đó.

Algorand Foundation và Swirlds Labs ban đầu hợp tác vào tháng 1 năm nay để thành lập Liên minh DeRec đồng thời giữ chức vụ trong Ủy ban Giám sát Kỹ thuật trong hai năm. 

⁤”Khi chúng tôi nỗ lực hướng tới việc áp dụng bán lẻ đại trà, ngày càng rõ ràng rằng các giải pháp tiên tiến nhưng thân thiện với người dùng để khôi phục khóa là điều cần thiết. ⁤⁤Liên minh DeRec xuất hiện vào thời điểm quan trọng, hợp nhất các chuyên gia để nâng cao khả năng tương tác và đơn giản hóa trải nghiệm người dùng mà không ảnh hưởng bảo mật,” Người sáng lập và Giám đốc điều hành XRP Labs Wietse Wind cho biết.


GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Spot, FastFood, Meme cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại: