VeriBlock là gì? Thông tin về dự án IEO của sàn Bittrex sắp tới

0
1000

Trong tháng này, từng có một dự án IEO của sàn Bittrex đã bị hủy trước ngày nó ra mắt, đó là RAID. Nhưng hiện tại sàn Bittrex, sàn giao dịch tiền ảo lâu đời của Mỹ tiếp tục đưa tin về dự án IEO sắp tới của mình, VeriBlock. Vậy VeriBlock là gì? Liệu nó có chịu chung số phận với RAID hay không? Hôm nay, hãy cùng Góc Tiền Ảo tìm hiểu về nó.

Lý do khiến Sàn Bittrex hủy ra mắt RAID bạn có thể tham khảo tại đây.

VeriBlock là gì? Tính năng chính của VeriBlock

VeriBlock là gì?

Theo tuyên bố của những người thực hiện dự án thì Veri Block là một giao thức thừa hưởng được những gì tinh túy nhất của công nghệ blockchain. Tương tự như blockchain của đồng Bitcoin, Veri Block cũng sử dụng giao thức Proof-of-Proof (PoP) nhằm đảm bảo nó hoàn toàn phi tập trung (decentralized), không cần lòng tin (trustless), minh bạch (transparent) và không được phép (permissionless) viết tắt là “DTTP”.

VeriBlock Blockchain cho phép áp dụng tính bảo mật của PoP một cách nhanh chóng, rộng rãi và an toàn cho các blockchain khác, tạo nên một “hệ sinh thái” mạnh mẽ.

Vậy trong hệ sinh thái ấy vai trò token VeriBlock là gì? Token VeriBlock sẽ đóng vai trò là đồng tiền điện tử chính của hệ sinh thái này. Nó giúp kết nối các ứng dụng lại với nhau, vận hành chúng một các trơn tru.

Đứng đầu team phát triển dự án VeriBlock là giám đốc điều hành Justin Fisher, với Maxwell Sanchez là giám đốc công nghệ và đứng đầu nhóm phát triển là Tim Stall.

Tính năng chính của blockchain VeriBlock

Tính năng đầu tiên mà VeriBlock nhắm tới chính là bảo vệ nền tảng khỏi các cuộc tấn công 51%. Bảo mật giao dịch trên mạng khỏi các khoản giao dịch kép giống như những hoạt động mua Bitcoin, bán Bitcoin trên blockchain Bitcoin.

Bên cạnh đó, VeriBlock sẽ đưa ra các số liệu của những blockchain được nó bảo mật nhằm cảnh báo sàn giao dịch tiền điện tử, ví, nhà giao dịch khi có dấu hiệu của một cuộc tấn công 51% sắp sửa xảy ra.

Ngoài ra Mainnet VeriBlock đã được xây dựng và có đầy đủ chức năng. Token VeriBlock (VBK) được mua trong IEO của Bittrex sắp tới đang được sử dụng trên mạng chính, sẵn sàng sử dụng, và không phải nằm trên nền tảng ERC-20.

Thông tin IEO VeriBlock

Đợt mở bán IEO VeriBlock trên sàn Bittrex sẽ diễn ra vào lúc 23h00 ngày 02 tháng 4 năm 2019 (GMT+7) và kết thúc ngày 05 tháng 4 năm 2019 (GMT+7).

  • Tổng cung trên Bittrex: 7.000.000 USD (giá BTC sẽ được ấn định trong vòng 24 giờ kể từ khi bắt đầu IEO)
  • Tổng cung token:  2.100.000.000 VBK
  • Tổng cung lưu hành ban đầu:  283.000.000 VBK
  • Giá Public sale: $ 0,10 USD
  • Tổng token : 70.000.000 VBK
  • Phân phối token: Ngày 05 tháng 4 năm 2019 (GMT + 7) sau khi kết thúc bán IEO
  • Hạn mức tối đa mỗi tài khoản người dùng: 200.000 VBK (20.000USD)
  • Hạn mức tối thiểu mỗi tài khoản người dùng: 100 VBK (10 USD)
  • Đồng coins sử dụng để mua IEO : Bitcoin
  • Loại coin: Mainnet Blockchain Coin
phan bo token veriblock ieo cua san Bittrex
Tỉ lệ phân bổ token VeriBlock

Để có thể mua được IEO sàn Bittrex bạn phải có tài khoản tại Bittrex và xác minh KYC. Bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn đăng ký và sử dụng sàn Bittrex: Bittrex là gì? Hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch tiền ảo Bittrex.

Theo BittrexInternational
Biên soạn bởi GocTienAoSàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam