Starknet Foundation triển khai chương trình tài trợ 5 triệu USD

0
24 views

Starknet Foundation đã công bố một chương trình tài trợ mới trị giá 5 triệu USDC cho các dự án mới nổi trên mạng.

Sô tiền này nhằm mục đích hỗ trợ ít nhất 200 dự án có triển vọng, với 25.000 đô la USDC cho mỗi dự án để giúp họ trong giai đoạn cuối trước khi khởi chạy trên Starknet, một giải pháp mở rộng quy mô lớp 2 của Ethereum dựa trên công nghệ zero-knowledge rollup.

Theo Diego Oliva, Giám đốc điều hành của Starknet Foundation

“Chúng tôi đã lắng nghe cẩn thận ý kiến ​​của các nhà phát triển và nghe về những thách thức chính mà họ gặp phải. Chúng ta đang nói về những người có khả năng sáng tạo và tầm nhìn tuyệt vời, những người cần được hỗ trợ trong ‘dặm cuối’ khó khăn đó để đưa dự án hoàn thành và đi vào hoạt động. Vì vậy, chúng tôi đã phản hồi bằng chương trình này, với mục đích giải quyết vấn đề này một cách rất trực tiếp và ít quan liêu nhất. Nói chung, chúng tôi muốn giảm bớt những rào cản và gánh nặng mà các nhóm non trẻ gặp phải khi cân nhắc bắt đầu một dự án. Chúng tôi đang cố gắng dọn đường cho sự đổi mới.”

Starknet ngày càng thu hút nhiều nhà phát triển hơn vào hệ sinh thái của mình. Tổng số nhà phát triển hàng tháng đã tăng lên hơn 22.400 vào tháng 12 năm 2023, tăng hơn 113% trong ba năm qua, từ 10.500 vào tháng 12 năm 2020, theo Báo cáo của Electric Capital.

Nhà phát triển hoạt động hàng tháng. Nguồn: Electric Capital 2023

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Spot, FastFood, Meme cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại: