Sàn Bittrex ra mắt nền tảng giao dịch quốc tế theo luật của Malta, không áp dụng cho khách hàng Mỹ

0
521
Sàn Bittrex
Sàn Bittrex

Bittrex International đang tung ra một nền tảng sàn giao dịch tiền ảo có quy trình phê duyệt mã thông báo “hợp lý hóa” và tập trung vào các khách hàng quốc tế, blog của công ty tiết lộ thứ Hai, ngày 29 tháng 10.

Theo bài viết trên blog, các mã thông báo mới sẽ được phê duyệt và được liệt kê trên nền tảng “trong vòng vài tuần thay vì hàng tháng”.

Nền tảng mới sẽ hoạt động trong khuôn khổ pháp lý được thiết lập bởi E.U. và Chính phủ Maltese, sử dụng Đạo luật tài sản tài chính ảo của Malta (VFA) nói riêng. Trong 12 tháng, công ty đang có kế hoạch áp dụng cho Cơ quan dịch vụ tài chính Malta để trở thành một sàn giao dịch tiền điện tử đúng quy định.

Sàn Bittrex Malta trước đây, tiết lộ rằng giao dịch sẽ có sẵn cho khách hàng từ tất cả các quốc gia ngoại trừ Hoa Kỳ: “[c] hiện tại và khách hàng mới ở Hoa Kỳ sẽ tiếp tục sử dụng Bittrex.com và sẽ không có quyền truy cập vào các thị trường quốc tế .”

Sàn Bittrex là một sàn giao dịch tiền điện tử của Mỹ được thành lập vào năm 2013. Tính đến thời điểm viết bài, sàn giao dịch được xếp thứ 42 về khối lượng giao dịch hàng ngày, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Vào tháng 9, sàn Bittrex đã đầu tư vào công ty blockchain của Palladium có trụ sở tại Malta, và mua lại 10% cổ phần.

Vào tháng 8, sàn Bittrex trở thành một trong những thành viên của “Nhóm làm việc của Hiệp hội hàng hóa ảo” – một hiệp hội tự quản lý cho các tài sản kỹ thuật số, chẳng hạn như tiền điện tử. Tổ chức đã lên kế hoạch để “là tiền thân của sự hình thành” hoạt động tự quản lý cho các loại tiền điện tử.

Nguồn cointelegraph

Xem thêm tin tức tiền ảo, tin tức tiền điện tử, giá Bitcoin hôm nay, giá ETH hôm nay tại BTCnews.vn


Like fanpage Facebook của Góc Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Góc Tiền Ảo Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Góc Tiền Ảo