Thị trường sụt giảm là cơ hội vàng để mua những đồng coin này

0
158 views

Cuộc chiến giữa Israel và Iran đã gây ra một cuộc suy thoái lớn trong thị trường tiền điện tử khi giá của Bitcoin giảm 15% xuống mức thấp nhất trong tháng Tư là 61.500 USD.

Các đồng tiền thay thế đang trải qua tình hình tồi tệ hơn nhiều khi các coin lớn như Solana, Avalanche và Shiba Inu đều giảm hơn 20%. Thực tế, Bitcoin đang chiếm tỷ lệ cao trong thị trường, đạt mức cao mới của chu kỳ là 57,12% vào Chủ Nhật, cho thấy rằng các đồng tiền thay thế vẫn dưới sức so với BTC.

Tại sao Tiền Điện Tử sụt giảm?

Thị trường tiền điện tử đang chịu ảnh hưởng từ những biến động chính trị và kinh tế toàn cầu, một phần do mối tương quan mạnh mẽ với thị trường chứng khoán tổng thể.

Ban đầu, giá của các loại tiền điện tử giảm do lạm phát của Mỹ, thể hiện qua chỉ số CPI tháng Ba. Xung đột ở Trung Đông, đặc biệt là cuộc tấn công của Iran vào Israel cuối tuần trước đã khiến thị trường tiền điện tử suy thoái mạnh mẽ hơn.

Mặc dù giá của các loại tiền điện tử thường giảm trong những sự kiện như vậy, nhưng sẽ hồi phục sau khi cuộc khủng hoảng được giải quyết. Điều này tạo ra cơ hội tuyệt vời cho nhà đầu tư “mua giá hời”, đặc biệt những người chưa từng tham gia vào thị trường.

Nhà phân tích tiền điện tử GCR cũng đã đưa ra tuyên bố tích cực trong một bài viết trên X vào Chủ Nhật, nhấn mạnh “tương lai rất sáng” sau cuộc suy thoái của thị trường tiền điện tử.

5 loại tiền điện tử tốt nhất đầu tư ngay khi giá giảm

Với tỷ lệ Bitcoin chiếm ưu thế đạt mức cao trong chu kỳ vào Chủ Nhật, các chuyên gia tin rằng altcoins có thể sẽ dẫn đầu trong giai đoạn tiếp theo của thị trường tăng giá. Nghĩa là altcoins thường sẽ có hiệu suất tốt hơn so với Bitcoin trong vài tuần sau sự kiện Halving Bitcoin.

Các meme coin được kỳ vọng sẽ tiếp tục đà tăng giá dương trong những tuần sắp tới, trước khi Doge Day diễn ra.

Dưới đây là danh sách 5 đồng tiền điện tử tốt nhất được các chuyên gia uy tín khuyến khích mua khi giá giảm.

Solana ($SOL)

Solana được chọn là coin hàng đầu nên đầu tư trong đợt suy thoái của thị trường tiền điện tử.

Altcoin lớn này được gọi là “Kẻ Sát Thủ của Ethereum”, là một trong những coin tăng giá mạnh mẽ nhất từ đầu năm 2023. Dù Bitcoin đã đạt mức cao lịch sử mới trong chu kỳ này, Solana vẫn giảm 45% so với đỉnh cao.

Việc mua Solana vào thời điểm hiện tại với giá khoảng $142 có thể đem lại lợi nhuận gấp đôi nếu Solana chỉ đạt được đỉnh cao lịch sử trước đó. Tuy nhiên, các chuyên gia tin rằng giá của nó có thể tăng cao hơn nhiều.

Nhà giao dịch Jelle dự đoán giá của Solana có thể đạt $600 trong chu kỳ tăng giá này – tăng gấp 4 lần giá trị hiện tại.

Triển vọng giá tốt của SOL cũng ảnh hưởng tích cực đến các token Layer-2 trong hệ sinh thái của nó, đặc biệt là các Solana meme coin. Những token như Dogwifhat đã đóng vai trò đòn bẩy trên SOL.

Nhiều nhà giao dịch thông minh sẽ tiếp tục tìm kiếm low-cap Solana meme coin mới có tiềm năng phát triển mạnh mẽ.

Dogeverse ($DOGEVERSE)

Dogeverse là một meme coin đa chuỗi mới, được các chuyên gia như ClayBro và Roshawn Silva ủng hộ với khả năng mang lại lợi nhuận gấp 100 lần.

Coin này đã thu hút sự quan tâm lớn trong giai đoạn presale khi đạt hơn 5 triệu đô la trong chưa đầy một tuần. Các presale meme coin thường mang lại cơ hội đầu tư ổn định trong thời điểm thị trường suy thoái, bởi chúng không chịu ảnh hưởng của biến động ngắn hạn.

Với hình tượng của Cosmos – chú chó Doge đa chuỗi, Dogeverse dự kiến sẽ là meme coin đầu tiên có sẵn trên 6 nền tảng khác nhau. Hiện tại, token này đã được triển khai trên Ethereum, Polygon, BNB Chain và Avalanche, và sẽ sớm tích hợp vào Solana cũng như Base.

Token đa chuỗi cho phép nhà đầu tư tận hưởng lợi ích tốt nhất từ nhiều hệ sinh thái blockchain khác nhau. Ví dụ, nhờ sự hiện diện trên Ethereum, nhà đầu tư có thể gửi tiền của họ và kiếm APY hiện đang ở mức trên 250%.

Ngoài ra, tương tự các Solana meme coin được hưởng lợi từ cuộc tăng giá của SOL, Dogeverse cũng có tiềm năng tăng trưởng từ 6 chuỗi khác nhau.

Mua Dogeverse tại đây

Slothana ($SLOTH)

Slothana Solana meme coin mới, đang thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ đợt presale ICO – đang ở những ngày cuối cùng. Meme coin này cũng sớm ra mắt trên một sàn giao dịch phi tập trung – tạo sự bồn chồn và mong chờ từ phía nhà đầu tư. Một sàn giao dịch tập trung cũng sẽ niêm yết $SLOTH trong thời gian sắp tới.

$SLOTH đã thu về hơn 10 triệu đô la trong ICO của mình – biểu hiện cho sự quan tâm mạnh mẽ từ cộng đồng người hâm mộ meme coin.

Slerf đã vang danh các meme coin hình tượng con lười trong tháng trước. Slothana đang khai thác xu hướng này. Linh vật của Slothana là một chú lười văn phòng, chán chường với cuộc sống làm việc 9-5 và đang chuyển hướng sang thế giới của giao dịch tiền điện tử.

Slothana cũng ra mắt một mô hình gây quỹ đơn giản. Nhà đầu tư chỉ cần gửi $SOL tokens trực tiếp vào ví dự án để tham gia presale. Sau khi hoàn thành ICO, họ sẽ nhận được $SLOTH tokens thông qua airdrop. Sự tiện lợi này là một trong những yếu tố quan trọng thu hút đầu tư mạnh mẽ.

Nhờ vào đề xuất giá trị độc đáo của mình, các kênh YouTube tiền điện tử phổ biến như 99Bitcoins đang ủng hộ Slothana với hy vọng mang lại lợi nhuận lên đến 100 lần.

Mua Slothana tại đây

Dogecoin ($DOGE)

Dù Dogecoin có vốn hóa thị trường lớn, các chuyên gia vẫn cho rằng đây là một trong những đồng tiền tốt nhất để mua khi giá giảm.

Dogecoin có khả năng mang lại lợi nhuận gấp 10 lần trong chu kỳ tăng giá này dù không phải là một meme coin mới và phát triển nhanh nhất. Nhưng sau tất cả, Doge vẫn giảm khoảng 80% so với mức cao lịch sử trước đó.

Các chuyên gia ủng hộ việc Dogecoin có thể đạt giá từ 1 đến 2 đô la vào cuối năm. Điều này hoàn toàn hợp lý.

Doge vẫn là đồng tiền điện tử được Elon Musk yêu thích và tăng giá mạnh mẽ mỗi khi có bất kỳ tin tức tích cực nào liên quan đến ông. Tỷ phú này gần đây đã tiết lộ rằng thanh toán bằng Doge có thể sớm được chấp nhận cho các xe điện Tesla.

Bất chấp thị trường tiền điện tử gặp suy thoái, giá của Dogecoin có thể tăng mạnh vào tháng 4 này. Đặc biệt trước Doge Day – diễn ra vào ngày 20 tháng 4 – là thời điểm tốt cho giao dịch meme coin. Coinbase sẽ ra mắt giao dịch Hợp đồng tương lai Dogecoin vào ngày 29 tháng 4.

Để tiến xa hơn, Doge chỉ cần khôi phục mức hỗ trợ 0,19 đô la, điều này có thể mở ra cơ hội cho đồng tiền meme này đạt mức cao lịch sử mới.

Oasis Network ($ROSE)

Mạng lưới Oasis là một Layer-1 blockchain có khả năng bảo vệ sự riêng tư và có thể mở rộng. Các chuyên gia đặt niềm tin vào token gốc của nó – ROSE – sẽ trở thành một trong những token có hiệu suất hàng đầu trong chu kỳ tăng giá tiền điện tử năm 2024.

ROSE có triển vọng ngắn hạn rất tích cực. Vì vậy, Mạng lưới Oasis đã tổ chức một đợt tái thương hiệu lớn vào ngày 12 tháng 4, giới thiệu bản thân là một đầu tàu về sự riêng tư trong blockchain, trí tuệ nhân tạo và nhiều lĩnh vực khác.

Thông thường, các dự án tái thương hiệu thành công sẽ trải qua giai đoạn tăng trưởng mạnh mẽ ngay lập tức. Đây là một cơ hội cho ROSE sau khi cuộc suy thoái tiền điện tử kết thúc. Một cá voi tiền điện tử trên Coinbase đã bắt đầu mua vào – tích lũy 2,3 triệu token $ROSE trong vòng 6 giờ.

 ​​

Triển vọng ngắn hạn của ROSE không thể so sánh được với tiềm năng giá lâu dài của nó. Nhà đầu tư RoseGardener tiết lộ rằng token này sẽ giao dịch trên mức $2 trong những tháng tới – gấp 22 lần so với giá hiện tại là $0,09.

Lưu ý: đây là bài viết quảng cáo, không phải lời khuyên đầu tư.

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Spot, FastFood, Meme cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại: