Dogecoin giảm 14%, trong khi memecoin Slothana mới nổi với sức tăng ‘đột phá’ 100 Lần!

0
1,415 views

Thị trường tiền điện tử đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi đợt giảm giá không ngừng và Dogecoin chạm đáy khi trượt giá 14%. Tuy nhiên, Slothana vẫn duy trì được sức hút của mình và có tiềm năng tăng gấp 100 lần.

Dogecoin lao dốc và sự biến động của thị trường tiền điện tử 

Chỉ số FGI của  tiền điện tử đã giảm 7 điểm trong ngày hôm nay, từ 79 xuống 72. Cùng với đó, tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử cũng đã giảm 6,7%. Tuy nhiên, Dogecoin đã phải hứng chịu một sự lao dốc khủng khiếp – giảm 14% chỉ trong ngày hôm nay.

Đợt bán tháo gần đây diễn ra sau những xung đột ở Trung Đông và các nhà phân tích cho rằng đây chính là nguyên nhân sâu xa của thực trạng này.

Steven Lubka – người sáng lập công ty tin tức tiền điện tử Swan cho biết: “Mọi thứ đã sa sút. Vàng giảm, dầu giảm, chứng khoán giảm, Bitcoin giảm. Điều này là hậu quả của những xung đột ở Trung Đông”.

Tuy nhiên, nhà phân tích Alex Kruger cho rằng đợt bán tháo gần đây có thể sẽ chỉ diễn ra trong thời gian ngắn do những xung đột chính trị trước đó và biến động giá sau đó.

“Xung đột quân sự ở Trung Đông đã làm rung chuyển thị trường toàn cầu bởi sự gián đoạn  nguồn cung dầu. Các cú sốc cung có xu hướng tồn tại trong thời gian ngắn và không có tác động lâu dài đến tài sản rủi ro.”

Các nhà đầu tư chuyên nghiệp cũng tin vào sự phục hồi của Dogecoin. Tuy nhiên, họ cũng chuẩn bị sẵn tâm lý cho khả năng hợp nhất hoặc giảm giá sâu hơn nữa trước khi đợt tăng giá tiếp theo xảy ra.

CryptoAM17 cho biết, “DOGE sẽ bị bắt buộc bán phá giá và tôi đã nạp vào đây 0,16 đô la  kiên nhẫn chờ đợi. Chỉ còn vấn đề thời gian trước khi tình thế đảo ngược và DOGE tăng giá.

Bên cạnh đó, nhà giao dịch nổi tiếng Oliver D nhấn mạnh rằng đợt bán tháo Dogecoin là sự báo hiệu cho một đợt tăng giá tiếp theo.

Bất chấp những biến động gần đây thì Dogecoin vẫn có một tương lai khả quan dành cho các nhà đầu tư. Đi kèm đó là đồng meme mới Slothana vẫn sẽ tiếp tục phát triển mặc kệ những biến động giá xung quanh và mang tiềm năng bùng nổ khi thị trường phục hồi.

Nhà phân tích nổi tiếng dự đoán Slothana sẽ tăng gấp 100 lần sau sự kiện nó huy động được 10 triệu đô la trong 1 tuần

Đợt bán trước meme coin Solana chính là tâm điểm chú ý của thị trường hiện nay và nó đang phát triển mạnh mẽ với phiên bản mới nhất của mình.

Slothana là đồng meme có chủ đề con lười lười biếng và tiếp nối bước tiến của Book of Meme và Slerf – hai dự án đã bùng nổ đã tạo ra vô số triệu phú từ sự ra đời của chúng.

BOME đã huy động được 2 triệu đô la trong đợt bán trước và Slerf đã huy động được 10 triệu đô la. Tuy nhiên, siêu phẩm Slothana đã đánh bại 10 triệu USD của Slerf chỉ trong tuần đầu tiên ra mắt. Điều này đã lập ra kỷ lục mới và giúp các nhà đầu tư phát hiện ra tiềm năng của nó.

Các nhà phân tích từ kênh YouTube Crypto News cho biết: “Slothana có thể là đồng meme bán trước tăng giá gấp 100 lần tiếp theo”.

Cũng có tin đồn rằng nhóm Smog đứng sau Slothana. Smog đã đạt mức vốn hóa thị trường 200 triệu đô la chỉ trong vài tuần sau khi ra mắt vào tháng 2 và mang lại cho các nhà đầu tư sớm ROI 100 lần.

Mặc dù chỉ là tin đồn nhưng ta cũng không nên xem nhẹ nó. Nhiều người đã phát hiện ra mối liên hệ giữa các đội khi Smog bình luận về bài đăng trên X đầu tiên của Slothana.

Slothana có tiềm năng tăng trưởng vô cùng lớn lên các nhà đầu tư nên nhanh chóng hàng động để không bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn này. Đợt bán trước đang dần tiến tới việc ra mắt sàn giao dịch nên chúng ta chỉ còn rất ít thời gian để mua.

Mua Slothana tại đây

Lưu ý: đây là bài viết quảng cáo, không phải lời khuyên đầu tư.

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Spot, FastFood, Meme cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại: