Sàn Binance ra mắt Binance Chain riêng mình vào tháng tới

0
234

Sàn Binance ra mắt Binance Chain riêng mình vào tháng tới

Binance, Sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới, sẽ ra mắt chuỗi “Binance Chain” của riêng mình trong “tháng tới”, theo một tweet vào ngày 4 tháng 12.

Blockchain được hỗ trợ bởi Binance nhằm mục đích cung cấp cơ sở cho việc tạo mã hóa tiền điện tử mới và ICO, như đã nói trong tweet:

“Binance đang thúc đẩy việc chấp nhận blockchain và làm nhiều việc để giúp thúc đẩy ngành công nghiệp. Ví dụ. chúng tôi sẽ có sẵn Binance Chain trong những tháng tới, mà hàng triệu dự án có thể dễ dàng phát hành token ”

Theo Forbes, Binance đã công bố kế hoạch của họ trong một sự kiện riêng tư gần đây tại Singapore do Forbes Asia tổ chức. Phát biểu tại sự kiện “Giải mã Blockchain ”, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao (CZ) nói rằng các kế hoạch mới thực sự chỉ ra một tầm nhìn cũ về mật mã, điều này dự kiến ​​sẽ làm tăng sự chấp nhận của nó trên quy mô toàn cầu.

Tác giả của tạp chí Forbes, Michael del Castillo, người đã tiết lộ những tin tức gần đây, nhận xét trên Twitter rằng ông hy vọng rằng sẽ có “hàng triệu đồng tiền và hàng ngàn blockchains.”

Vào ngày 8 tháng 11, CZ tiết lộ rằng hoạt động kinh doanh của Binance vẫn “rất ổn định”, mặc dù khối lượng trao đổi gần đây giảm khoảng 50%, cũng như sự sụt giảm đáng kể của thị trường mật mã trong năm nay. Giám đốc điều hành Binance nói rằng trong khi Binance chỉ đạt 10% khối lượng giao dịch mà họ đã có trong tháng 1 năm 2018, thì khối lượng vẫn cao hơn so với “hai hoặc ba năm trước” và doanh nghiệp vẫn “có lợi nhuận”.

Gần đây, Binance đã tung ra trao đổi fiat ở Uganda, cho phép khách hàng của mình để mua hai đồng tiền điện tử lớn – Bitcoin (BTC)Ethereum (ETH).

[Total: 0    Average: 0/5]


Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam