3.4 C
New York
Thứ Tư, Tháng Ba 20, 2019

ICO (Initial Coin Offerings) – hình thức huy động vốn đầu tư hợp pháp của các công ty mới khởi nghiệp) đã trở thành phương pháp tài trợ phổ biến cho các dự án Tiền điện tử (cryptocurrency). Ngày nay, mỗi ICO là một sự kiện trong đó mỗi dự án cryptocurrency mới sẽ bán đi một phần các cổ phiếu Cryptocurrency dưới dạng token cho những khách hàng tham gia đầu tiên và nhà đầu tư mạo hiểm để đổi lấy tiền. ICO sẽ đưa ra cách làm để người tạo dự án cryptocurrency kiếm tiền cho hoạt động của họ. Hầu hết ICO kiếm tiền bằng Bitcoin hoặc các Cryptocurrency khác.

ICO thường diễn ra trước khi dự án hoàn thành và hỗ trợ chi phí do nhóm sáng lập chịu trách nhiệm cho đến khi khởi động dự án. Đối với một số dự án lớn hơn, một phần tiền ICO sẽ biến thành cơ sở hỗ trợ liên tục cho dự án. Chúng cũng được xem là một mô hình phân phối ban đầu cho các token cryptocurrency, đặc biệt là những token có thuật toán liên ứng proof of stake (bằng chứng cổ phẩn).

Những người tham gia ICO sẽ đầu tư vào thành công của dự án. Họ có thể giúp mọi người hiểu cũng như nâng cao nhận thức của một cộng đồng rộng lớn hơn. Họ cũng có khả năng thanh khoản sớm cho các token cryptocurrency khi bắt đầu giao dịch. Những người tham gia ICO cũng luôn được các tiềm năng lợi nhuận thúc đẩy nếu dự án đó được khởi động và các token trở nên có giá trị hơn giá của ICO.

*** QUY TRÌNH MỘT ICO THEO THỜI GIAN

Thông thường 1 dự án ICO thường có 3-4 tháng để chuẩn bị, 30-60 ngày diễn ra ICO và sau đó 1-2 tháng để phân phối Tokens cho các nhà đầu tư và chuyển các quỹ đã huy động để tài trợ cho dự án.

  • T -4m whitepaper: 4 tháng trước ico phải cho ra chính sách dự án
  • T – 3m promotional site: 3 tháng trước ico là phải phổ biến, quảng bá cho dự án
  • T -2m Decide on ICO proccess and goals: 2 tháng trước ICO là phải quyết định xong quá trình ICO và mục tiêu cần đạt.
  • T – 1m investor Outreach: 1 tháng trước ICO phải tiếp cận được nhà đầu tư
  • T – 7d launch infrastructure and wallets: 7 ngày trước ICO phải xong cơ sở hạ tầng và ví
  • T- 0 ICO: ngày diễn ra ICO
  • T +1m asset liquidation: sau 1 tháng đánh giá vốn huy động
  • T +2m exchange trading: sau 2 tháng thường đưa lên sàn giao dịch

Hướng Dẫn ICO

Tin Tức ICO