Đồng IOTA (MIOTA): Mục tiêu trở lại top 10 khi năm 2018 kết thúc

0
558
Đồng IOTA sẽ nằm trong top 10 khi năm 2018 kết thúc
Đồng IOTA sẽ nằm trong top 10 khi năm 2018 kết thúc

Đồng Iota (MIOTA) trong vài ngày qua đã có biểu hiện tốt, khi có thời điểm giá tăng 3% mức tăng cao nhất trong số 20 coins hàng đầu. Hiện tại có 2,779,530,283 đồng IOTA (MIOTA) đang lưu hành trị giá 1,320,001,781 USD. IOTA là đồng tiền điện tử có vốn hoá lớn thứ 12, đây là một con số ấn tượng, nhưng hầu hết các nhà đầu tư IOTA vẫn cảm thấy vị trí này không thoả mãn.

Đồng coin đã tụt khỏi vị trí thứ 10 trong bảng xếp hạng vốn hoá vào cuối quý trước và giảm mạnh hơn nữa xuống mức 15 vào thời điểm nào đó cuối tháng 9 sau một đợt bán tháo lớn. Tuy nhiên IOTA Foundation bắt đầu thể hiện sự tiến bộ lớn trong việc phát triển blockchain IOTA thông qua quan hệ đối tác và Dự án Qubic, có vẻ không lâu nữa trước khi đồng IOTA (MIOTA) bước vào top 10.

Đồng IOTA nằm trong top 10 khi năm 2018 kết thúc

Nền tảng blockchain Iota rất tiềm năng, và việc nắm giữ một vị trí trong 10 đồng tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường có thể được liên kết chặt chẽ với ba yếu tố dưới đây:

1. IOTA Foundation tiếp cận ngành công nghiệp ô tô

Quan hệ đối tác mới nhất đến từ blog IOTA Medium là một mối quan tâm trong tương lai. Tính di động cao và Tổ chức IOTA đã ký Biên bản ghi nhớ về việc cộng tác tích hợp nội dung IOTA, bản thiết kế và hướng dẫn vào nền tảng phát triển của MOBILITY. Điều này sẽ tạo sự liên kết giữa các nhà sản xuất xe hơi và các nhà phát triển rất nhiều vì họ sẽ có thể tương tác trên một nền tảng trên blockchain IOTA.

IOTA Foundation đang có động thái mạnh mẽ trong ngành công nghiệp sản xuất ô tô – quan hệ đối tác với Audi và Volkswagen để tích hợp công nghệ IoT – và định hướng trở thành một trong những đối tác lớn nhất.

2. Giao thức Qubic mang đến lợi thế cạnh tranh

Một điều đáng ngạc nhiên là đồng Iota nắm giữ các công nghệ IoT khác bao gồm Ethereum Classic (ETC) là Dự án Qubic. Dự án sẽ sử dụng blockchain Iota để ghi lại dữ liệu của nó và thực hiện các giao dịch. Việc phát hành dự án Qubic trước đó trong năm mang lại một tiếng vang trong cộng đồng tiền điện tử vì những lợi ích mong đợi từ nó là rất lớn.

Giai đoạn thử nghiệm dự kiến sẽ được phát hành vào đầu năm tới và điều này cũng có thể dẫn đến sự gia tăng nhu cầu về Iota trong những tháng tới.

3. Giải quyết sự bất đồng của người sáng lập và hội đồng quản trị

Một trong những thách thức lớn nhất mà Iota phải đối mặt là những email bị rò rỉ gần đây của những người sáng lập, cho thấy sự bất đồng giữa họ và ban giám đốc. Vấn đề đã gây ra sự sụt giảm lớn về giá của đồng IOTA tại một thời điểm thị trường tiền điện tử đang trong xu hướng giảm. Khi đó giá các đồng tiền khác giảm, Iota lao dốc mạnh hơn.

Tuy nhiên, vấn đề đã nhanh chóng được giải quyết khi hai bên bỏ đi sự khác biệt của họ để xem dự án IoT hoàn thành các mốc quan trọng một cách kịp thời và hiệu quả. Với một thách thức lớn như vậy hiện nay đã được loại bỏ, nhóm phát triển Iota đã trở lại để đảm bảo đồng coin diễn ra trong số mười tiền điện tử tốt nhất.

Nguồn cryptorecorder

Xem thêm tin tức tiền ảo, tin tức tiền điện tử, giá Bitcoin hôm nay, giá ETH hôm nay tại BTCnews.vnSàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam