Theo dữ liệu lịch sử điều chỉnh giá Bitcoin có thể kéo dài thêm 5 tháng nữa

0
72

Trong khi các nhà đầu tư và nhà giao dịch tiền điện tử đã sẵn sàng cho đợt tăng giá tiếp theo, giá bitcoin một lần nữa đã bị từ chối từ ở mức cao trên 12.000 đô la và có khả năng đảo chiều giảm nhiều hơn trong những ngày tới.


Tất cả điều trên là bình thường, theo biểu đồ lịch sử giá Bitcoin, một nhà phân tích tiền điện tử, người đã nói rằng việc điều chỉnh thị trường tăng sớm trong quá khứ đã kéo dài khoảng 200 ngày. Nếu lịch sử lặp lại, mà thường là vậy, có thể còn 5 tháng nữa để thị trường tiền điện tử hiện tại điều chỉnh.

Điều chỉnh giá bitcoin chỉ hoàn thành ở mức 25% theo dữ liệu lịch sử

Hầu hết các nhà phân tích tiền điện tử đều đồng ý, biến động giá bitcoin cho thấy tài sản tiền điện tử đang xây dựng một nền tảng để nó có thể sử dụng làm bệ phóng cho đợt tăng giá tiếp theo và chỉ còn là vấn đề thời gian cho đến động cơ phản lực của Bitcoin được tiếp thêm nhiên liệu và tên lửa lại cất cánh “bay lên mặt trăng”.

Nhưng thật không may, đó vẫn có thể là một chặng đường dài, nhận định một nhà phân tích tiền điện tử nổi bật. Theo dữ liệu lịch sử, khi thị trường giảm giá chuyển sang tăng giá, thường có giai đoạn phản ứng mở rộng hoặc điều chỉnh trước khi chuyển sang một mức cao mới.

Dữ liệu cho thấy mỗi giai đoạn phản ứng này kéo dài từ 189 đến 201 ngày.

Giá bitcoin đã bị từ chối ở mức 13.800 đô la vào ngày 26 tháng 6, hoặc 47 ngày trước. Tại ngày 47 với giá trị đạt mức điều chỉnh 200 ngày, dữ liệu sẽ cho thấy việc điều chỉnh hiện tại chỉ hoàn thành 25% và có thể kéo dài đến cuối tháng 12 hoặc đầu tháng 1.

Tất cả tôi muốn cho Giáng sinh là BTC giá rẻ! Tháng 12 có thể là đáy?

Dữ liệu cho thấy sự điều chỉnh sẽ kết thúc vào tháng 12 hoặc tháng 1 cũng phù hợp với một số lý thuyết khác nhau.

Ví dụ, nhà phân tích tiền điện tử Dave the Wave đã kêu gọi điều chỉnh kéo dài cho đến cuối năm nay.

Các dữ liệu trên cho thấy rằng ngay cả thị trường Bitcoin cũng có chu kỳ lặp lại. Nhà giao dịch huyền thoại WD Gann cũng là người ủng hộ lịch sử lặp lại chính nó và thị trường tuần hoàn, chỉ ra thời gian đỉnh và đáy của thị trường.

Theo lý thuyết của Gann, thị trường thường trên và dưới vào tháng 12 và tháng 1, cũng như tháng 7. Trong khi các lý thuyết của Gann là đáng để đặt nghi vấn và nhiều người tin rằng nhận định của anh ta không hơn gì một trò lừa bịp, giá Bitcoin đã đạt đỉnh vào tháng 12 năm 2017, chỉ chạm đáy vào tháng 12 năm 2018.

Giá Bitcoin có thể một lần nữa chạm đáy vào tháng 12 năm 2019 không chỉ như những món “quà tặng Bitcoin giá rẻ” vào đêm Giáng sinh mà còn là món quà Bitcoin mới có khả năng đạt đỉnh vào tháng 12 kế tiếp ở mức cao mới mọi thời đại vào năm 2020.

Nguồn:newsbtc
Lược dịch: Góc tiền ảo


Like fanpage Facebook của Góc Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Góc Tiền Ảo Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Góc Tiền Ảo