Tom Lee vẫn không bỏ dự đoán giá Bitcoin sẽ lên 15000$

0
1186

Tom Lee vẫn không bỏ dự đoán giá Bitcoin sẽ lên 15000$

 

Giá Bitcoin Tom Lee dự đoán

Người đồng sáng lập Fundstrat, Tom Lee, đứng trước mục tiêu giá bitcoin cuối năm tăng lên 15.000 USD, nói rằng sự sụt giảm liên tục từ sự sụt giảm của thị trường đối với các cổ phiếu công nghệ đang gây áp lực lên tiền điện tử.

Dự đoán mới của Lee là một sự sụt giảm đáng kể so với mục tiêu giá 25.000 đô la mà ông đã đặt vào đầu năm 2018, khi thị trường tiền điện tử dường như sẵn sàng cho một vụ nổ lớn.

“Thị trường toàn cầu đã chứng kiến thanh khoản cạn kiệt, và bitcoin không nhất thiết là một tài sản giá trị – vì vậy các cổ phiếu tăng trưởng, công nghệ và FAANG chịu áp lực, nó sẽ làm tổn thương bitcoin”, Lee nói với CNBC vào ngày 20/11. đang làm tổn thương những người sở hữu bitcoin. “

Khi được hỏi khi các nhà đầu tư tổ chức sẽ bắt đầu nhảy vọt vào mật mã, Tom Lee nói nó đang sắp tới.

“Sự ủng hộ thể chế sẽ đến sớm”, ông nói. “Bạn sẽ nhận được nó một phần thông qua cơ sở hạ tầng, như Bakkt, sắp ra mắt. Một phần của nó sẽ đi qua sự rõ ràng theo quy định. ”

Tom Lee: Crypto là tương lai

Tom Lee cũng chỉ ra rằng thâm nhập thị trường bitcoin đang dần tăng lên. “Đó là thanh toán bù trừ nhiều giao dịch trên mạng hơn so với PayPal 3 lần,” ông nói. “Vì vậy, ngày hôm nay, bitcoin được sử dụng nhiều hơn để di chuyển tiền hơn PayPal.”

Đối với những người cho biết người ta nói mật mã đã chết bởi vì nó đang ở trong tình trạng sụt giảm ngay bây giờ, Lee nói đừng đặt cược vào nó.

“Tôi có nghĩ bitcoin là một câu chuyện cơ bản lâu dài bị phá vỡ không? Tôi không nghĩ vậy, ”Lee nói. “Giá hiện tại không xác nhận nguyên tắc cơ bản.”

Theo CCN

[Total: 0    Average: 0/5]


Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam