Sàn OKEx niêm yết Bitcoin Cash ABC theo tên và mã Bitcoin Cash gốc

0
369

Sàn giao dịch tiền ảo có trụ sở tại Malta, sàn OKEx tuyên bố rằng họ sẽ niêm yết Bitcoin Cash ABC theo mã BCH, Bitcoin Cash gốc, theo một tuyên bố chính thức vào ngày 11 tháng 12.

Theo thông báo, sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ sáu theo volume giao dịch 24h, sẽ thay đổi mã đánh dấu của Bitcoin Cash ABC từ BCHABC sang BCH. Sàn OKEx cũng sẽ thay đổi mã đánh dấu Bitcoin Cash SV từ BCHSV sang BSV. Việc thay đổi sẽ diễn ra lúc 5 giờ sáng UTC+1 vào ngày 13 tháng 12.

Giao dịch giao ngay của cả BCHSV và BCHABC sẽ bị đình chỉ trong khi tất cả số dư còn lại của Bitcoin Cash ban đầu sẽ được giải quyết và xóa khỏi tài khoản của người dùng. Việc bảo trì để tiến hành thay đổi mã sẽ cố gắng hoàn thành và tiếp tục hoạt động giao dịch giao ngay hai giờ sau khi việc tạm dừng ban đầu.

Bitcoin Cash ABC cũng được niêm yết với mã BCH trên các sàn giao dịch lớn khác. Vào ngày 8 tháng 12, sàn Gemini do anh em nhà Winklevoss sáng lập tuyên bố rằng họ sẽ chỉ hỗ trợ cho mạng Bitcoin ABC, và nó sẽ được xác định trên nền tảng là Bitcoin Cash với mã đánh dấu: BCH.

Vào cuối tháng 10, dịch vụ ví và sàn giao dịch Coinbase có trụ sở tại Hoa Kỳ đã đưa ra một quyết định tương tự, trong khi tuyên bố rằng nó sẽ tiếp tục đánh giá sự an toàn của chuỗi BCH SV. Coinbase nói rằng nó đứng về phía Bitcoin ABC do một số yếu tố bao gồm thực tế là ABC có hash rate cao hơn và chuỗi chứng minh công việc (PoW) dài hơn.

Bitcoin Cash chia thành Bitcoin Cash ABC (điều chỉnh kích thước khối) và Bitcoin Cash SV (đi theo tầm nhìn của Satoshi) sau hard fork là kết quả của một bản cập nhật mạng vào ngày 15 tháng 11. Kể từ khi chia tách, Bitcoin Cash ABC dường như được xem là đã chiến thắng.

Tuần trước, United American Corp (UnitedCorp) có trụ sở tại Florida đã đệ đơn kiện một loạt các công ty và nhân vật lớn trong không gian tiền điện tử như sàn giao dịch tiền điện tử Kraken, công ty khai thác tiền điện tử Bitmain và Roger Ver.

Việc thêm một sàn giao dịch tiền ảo lớn như sàn OKEx thay đổi tên gọi và ký hiệu của Bitcoin ABC thành Bitcoin Cash (BCH), đánh dấu thêm một sự công nhận chiến thắng của Bitcoin ABC sau hard fork đầy tranh cãi.

BTCnews/Cointelegraph


Like fanpage Facebook của Góc Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Góc Tiền Ảo Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Góc Tiền Ảo