Quỹ tài chính Newyork chấp nhận hệ thống thanh toán công nghệ Blockchain

0
232

Quỹ tài chính Newyork chấp nhận hệ thống thanh toán công nghệ Blockchain

Cục Dịch vụ Tài chính New York (NYDFS) đã chấp nhận nền tảng kỹ thuật số dựa trên công nghệ blockchain được cung cấp bởi một ngân hàng địa phương, một thông báo chính thức của NYDFS cho biết ngày 4 tháng 12.

Giám đốc điều hành của NYDFS, Maria T. Vullo đã thông báo hôm nay rằng bộ phận ủy quyền cho Ngân hàng Signature có trụ sở tại New York cung cấp nền tảng thanh toán kỹ thuật số Signet ở bang này. Hệ thống sử dụng công nghệ blockchain để cho phép các khách hàng của ngân hàng “chuyển giao” Signets “để thực hiện thanh toán không có phí giao dịch, bất kỳ lúc nào trong ngày, quanh năm.”

Hệ thống này cho phép các quỹ “được chuyển giao trong thời gian thực giữa hai khách hàng thương mại của Signature Bank, loại bỏ bất kỳ sự phụ thuộc nào vào bên thứ ba.” Signet đã bị “xem xét toàn diện và nghiêm ngặt” và cần tuân thủ “quy định quan trọng” điều kiện.”

Hơn nữa, số dư Signet đủ điều kiện để được bảo hiểm bởi Tổng công ty Bảo hiểm Tiền gửi Liên bang (FDIC), trong đó Signature Bank là thành viên. Tổng công ty này bảo lãnh hầu hết các khoản tiền gửi ngân hàng tư nhân của Mỹ.

Vullo nói:

“New York tiếp tục hỗ trợ và giúp thúc đẩy sự đổi mới thông qua quy định nhà nước và với các sản phẩm như Signet…”

Theo thông báo, ngân hàng Signature là một “ngân hàng thương mại đầy đủ dịch vụ với 30 văn phòng khách hàng tư nhân trên khắp khu vực đô thị New York”, hiện có tài sản 45,87 tỷ đô la.

Đây chỉ là sự phát triển mới nhất trong ngành công nghiệp blockchain đang phát triển ở New York. Vào tháng 11, ví điện tử Ledger đã mở một văn phòng ở New York để phát triển chương trình bảo quản mang tên Ledger Vault.

Coinbase, sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất tại Hoa Kỳ, cũng được phê duyệt để cung cấp các dịch vụ lưu ký mật mã ở tiểu bang vào giữa tháng 10.

[Total: 0    Average: 0/5]


Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam