Newton Project là gì? Chi tiết về dự án IEO sắp tới trên Huobi Prime

0
1332

Newton Project là gì? Newton Project chính là cái tên tiếp theo được chọn để thực hiện mở bán token tên nền tảng Huobi Prime sắp tới, ngày 16 tháng 4. Bài viết hôm nay sẽ điểm qua những thông tin chính về dự án này như: mục đích dự án ra đời, nền tảng công nghệ, đội ngũ phát triển…giúp bạn đọc có cái nhìn tổng quan cũng như chi tiết nhất về Newton Project.


Bài viết liên quan:

Newton Project là gì?

Giới thiệu về Newton Project

Newton Project ra đời nhằm xây dựng cơ sở hạ tầng cho nền kinh tế dựa vào cộng đồng và tạo ra một cộng đồng hoàn toàn mới, mang lại lợi ích cho tất cả những người cùng đóng góp.

Nhóm phát triển Newton được phân bổ trên toàn thế giới. Bao gồm các chuyên gia kỹ thuật từ các quốc gia khác nhau, doanh nhân thương mại điện tử và những người giỏi nhất trong lĩnh vực tiền điện tử.

Newton Project có kiến ​​trúc công nghệ đầy đủ (full-stack), bao gồm chuỗi công khai cơ bản New Chain (mainnet ra mắt vào ngày 18 tháng 12 năm 2018, với cấu trúc Main chain + sub chain và cơ chế đồng thuận POA, TPS trên 5000 và có thể mở rộng đủ cho các doanh nghiệp khác nhau ứng dụng), dịch vụ lưu trữ phân tán New Net và IOT mới (bao gồm hơn một chục cảm biến).

Ứng dụng đầu tiên chạy trên Newton là New Mall, một nhà bán lẻ chuỗi trực tuyến kết hợp công nghệ blockchain với thương mại điện tử, thông qua Newton, các trung gian thương mại khổng lồ sẽ bị loại bỏ và người tiêu dùng và những người đóng góp khác sẽ được hưởng lợi. Ngoài ngành bán lẻ, Newton cũng cam kết thúc đẩy các ứng dụng thực tế trong nông nghiệp, chuỗi cung ứng (supply chain), tự tài trợ, thanh toán, phúc lợi công cộng, trò chơi và các lĩnh vực khác.

Khung công nghệ của Newton Project là gì?

newton project la gi
Newton Project là gì

Khung công nghệ Newton Project bao gồm ba lớp: Lớp công nghệ cơ bản, lớp giao thức siêu trao đổi (Hyper Exchange Protocol) và lớp ứng dụng.

  • Lớp công nghệ cơ bản (Basic technology) bao gồm NewChain, NewNET, Atom Hashing, NewIoT và NewAI.
  • Lớp giao thức siêu trao đổi (Hyper Exchange Protocol) bao gồm nhận dạng số và tín dụng, chuỗi cung ứng, tiếp thị kỹ thuật số, giao dịch và thanh toán, kênh vật lý đáng tin cậy, chuỗi cung ứng và NNIO,.v.v..
  • Lớp ứng dụng bao gồm ví, trung tâm mua sắm, hậu cần, tài chính và bảo hiểm. Nhóm sẽ phát triển một loạt các công nghệ cơ bản để hỗ trợ giao thức siêu trao đổi (Hyper Exchange Protocol) , đó là cụm giao thức thương mại cơ bản hỗ trợ các hoạt động ứng dụng lớp trên.

Đội ngũ quản lý Newton Project

doi ngu phat trien newton project

Xu Jizhe – người sáng lập Newton. Trước đây, ông từng cùng với Elastos sáng lập Zeuxx, một cộng đồng cho phép sử dụng phần mềm miễn phí. Ông có kinh nghiệm chuyên môn trong kỹ thuật hệ thống và có bằng cử nhân (BA) ở lĩnh vực Khoa học máy tính.

Li Shubin – Co-founder của Newton. Ông từng là Founder và CEO của Okbuy, một cửa hàng mua sắm trực tuyến của Trung Quốc.

Xia Wu – Kiến trúc sư của Newton, trước đây ông là Co-founder của Zeuxx.

Meng Guang – Kiến trúc sư của Newton.

Token của Newton Project: NEW

Tương tự như những dự án tiền điện tử khác, token NEW đóng vai trò là đồng tiền chính trong hệ sinh thái của Newton Project. Dưới đây là bảng phân phối token NEW cho nhà phát triển cũng như cộng đồng

ty le phan bo token new neton project

Trong 15% token exchange thì 1.18% token NEW tức 1,176,338,738.54 NEW đã bị hủy và 2% sẽ được dùng để gọi vốn và phân phối thông qua Huobi Prime.

Như đã đưa tin trong ngày hôm nay, Newton Project sẽ là dự án IEO tiếp theo được thực hiện trên Huobi Prime vào ngay 16 tháng 4 sắp tới. Tất cả thông tin chi tiết về đợt mở bán IEO này bạn đọc có thể tham khảo bài viết “Newton Project – Thông tin về IEO sắp tới này trên Huobi Prime“.

Theo Newtonproject.org
Biên soạn bởi Góc Tiền Ảo


Lưu ý, từ chối trách nhiệm:Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin, không hề khuyến khích các bạn đầu tư. Với mỗi quyết định đầu tư các bạn nên tìm hiểu thật kỹ và cẩn thận trước khi quyết định cũng như chịu trách nhiệm với chính quyết định của mình.


Like fanpage Facebook của Góc Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Góc Tiền Ảo Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Góc Tiền Ảo