Lý do đồng Stellar (XLM) tăng giá mạnh trong những ngày qua là đây

0
254

Đồng Stellar (XLM) đã tăng giá ổn định liên tục kể từ ngày 7 tháng 3.


Hiện tại, tỷ giá mua bán Stellar theo USD được giao dịch ở mức 0,102, tăng 21,42% so với mức thấp ngày 7 tháng 3. Trong 24h qua đồng Stellar (XLM) đã tăng hơn 9,36% theo CoinMarketCap.com. Đồng thời, thị trường giao dịch Stellar (XLM) đã ghi nhận khối lượng giao dịch trị giá 210 triệu USD.

Mọi người nên lưu ý rằng ZB.com, một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Trung Quốc, đã ghi nhận khối lượng giao dịch XLM lớn nhất. Sàn giao dịch đã dính các cáo buộc trước đây cho những hoạt động rửa tiền. Các sàn giao dịch Exrates và sàn Binance lần lượt xếp thứ hai và thứ ba trong danh sách có khối lượng giao dịch XLM lớn nhất.

Tác động từ đâu?

Vào ngày 7 tháng 3, ngày đồng Stellar (XLM) bắt đầu xu hướng tăng của mình, công ty truyền thông Börsenmedien AG có trụ sở tại Đức tuyên bố rằng họ đang mua cổ phần tại SatoshiPay. Công ty khởi nghiệp tiền điện tử, cho đến ngày hôm nay đã huy động được hơn 2 triệu đô la tài trợ, sử dụng blockchain Stellar để kích hoạt các dịch vụ thanh toán vi mô của mình.

Theo người sáng lập và Giám đốc điều hành của Börsenmedien, Bernd Förtsch, việc mua lại cổ phần sẽ cho phép họ tích hợp chương trình trả tiền cho mỗi bài viết trên các cổng trực tuyến của họ. Anh nói:

Có một khoảng cách giữa các bài viết có thể được phí trên nền tảng p2p, mà không gặp rắc rối. Giải pháp thanh toán SatoshiPay là sự liên kết còn thiếu đó lấp đầy khoảng trống đó. Chúng tôi rất vui mừng về cổ phần của mình trong SatoshiPay, cũng như sự tích hợp sắp tới của giải pháp này trên các trang web của chúng tôi.

Börsenmedien là một nhà truyền thông hàng đầu về thông tin tài chính ở các nước nói tiếng Đức. Công ty được thành lập năm 1989 phát hành tạp chí thị trường chứng khoán lớn nhất Đức, được đặt tên là DER AKTIONÄR và DER AKTIONÄR TV, một cổng thông tin video cho các nhà đầu tư.

Việc Börsenmedien mua lại cổ phần của SatoshiPay, một công ty khởi nghiệp sẽ sử dụng mã đồng Stellar (XLM) để chạy các dịch vụ của mình, chỉ ra sự gia tăng nhu cầu đối với Stellar. Việc này gợi nhớ đến nền tảng xRapid, sử dụng đồng XRP, giải quyết các vấn đề của một công ty tài chính khi tích hợp nó. XLM có phần phản ứng theo cách tương tự: tăng giá.

Giá XLM: tăng hay giảm?

bieu do gia dong stellar (XLM) theo usd

Theo các kỹ thuật, giá XLM vẫn đang hợp nhất đi ngang trong một phạm vi, được xác định với $ 0,093 là kháng cự và 0,081 là hỗ trợ. XLM sẽ ít có khả năng vượt qua vùng kháng cự của nó, nhưng cùng một mức chắc chắn mang lại cơ hội tạm thời khá dài. Nhưng nếu bằng cách nào đó, giá phá vỡ trên 0,093 đô la, thì 0,12 đô la là mức mục tiêu tăng giá chính.

Đồng thời, việc phá vỡ ngưỡng hỗ trợ dưới 0,081 có thể đưa giá XLM lên một con đường hướng tới 0,067, đáy hiện tại của nó. Động thái này có thể mở ra một cơ hội ngắn có lợi nhuận.

 

Theo CCN
Biên soạn bởi Goctienao.com


Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam