Sàn giao dịch Houbi mua lại sàn giao dịch Bittrade của Nhật Bản

0
217

Sàn giao dịch Huobi đã mua lại phần lớn cổ phần của BitTrade tại Nhật Bản trong một động thái nhằm mục đích mở rộng quy mô đáng kể sàn giao dịch tiền ảo và phát triển toàn cầu.

Trụ sở mới hiện tại tại Singapore, Huobi ban đầu được thành lập ở Trung Quốc vào năm 2013 và đã qua nhiều năm phát triển vượt ra ngoài biên giới vào một số quốc gia bao gồm Hồng Kông, Hàn Quốc, Nhật Bản và Hoa Kỳ.

Huobi nằm trong top 5 sàn giao dịch tiền ảo hàng đầu trên thế giới, với khối lượng giao dịch tích lũy hơn 1 nghìn tỉ đô la kể từ khi nó được thành lập, và token giá$ 1,50 được list trên CoinmarketCap tại thời điểm viết.

Đầu năm nay, các giao dịch báo cáo là đã mở rộng sang thị trường châu Âu bằng cách thiết lập một văn phòng ở London trong một động thái mà Phó Chủ tịch của công ty mô tả như là mục tiêu tuyệt đối cho công ty của mình vào thị trường châu Âu.

Mặt khác, BitTrade như một sàn giao dịch tiền ảo cũng có những thành tự nhất định và tạo ra danh tiếng của riêng mình trong thị trường tiền điện tử. Sàn giao dịch tiền ảo này nằm trong số 16 sàn giao dịch tiền điện tử được cấp phép ở Nhật Bản đã kết hợp với nhau để tạo thành một cơ thể tự quản lý, ngay sau vụ trộm Coincheck khét tiếng trị giá 530 triệu USD hồi đầu năm nay.

Đòn bẩy để mở rộng

Sau vụ mua lại gần đây, Thư ký Hội đồng Quản trị và Giám đốc Tài chính của Huobi, Chris Lee lưu ý rằng công ty của ông sẽ tận dụng khả năng và mạng lưới quốc tế của chủ sở hữu BitTrade, Eric Cheng khi công ty tiếp tục mở rộng về mặt địa lý.

“Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ vào sự hợp tác mà chúng tôi có thể tạo ra thông qua việc tiếp tục đầu tư vào R & D, được hỗ trợ bởi các nhóm hoạt động bảo mật và các nhóm hoạt động trên toàn cầu. Tận dụng đội ngũ lãnh đạo của BitTrade và giấy phép được chính phủ Nhật Bản chấp thuận, đây chỉ là khởi đầu khi chúng tôi tìm cách phát triển BitTrade thành sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất Nhật Bản ”, Lee nói.

Cheng nổi tiếng về kinh nghiệm rộng lớn của mình trong đầu tư quốc tế và kinh doanh tiền điện tử. Ông và nhóm của ông cũng có uy tín về chuyên môn của họ trong việc tìm nguồn cung ứng tiền điện tử và đầu tư chất lượng cao.

Như đã đề cập ở trên, quan hệ đối tác này dự kiến ​​sẽ cho phép sàn giao dịch Huobi mở rộng đáng kể và mở rộng sang các khu vực mà sự hiện diện của nó vẫn chưa được biết tới.

[Total: 0    Average: 0/5]


Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam