Nhóm phát triển ETC giới thiệu ETC Labs Core tập trung các dự án cốt lõi

0
597

Ethereum Classic Labs đã ra mắt nhóm phát triển Ethereum Classic (ETC) mới, ETC Labs Core. Thông tin này được tiết lộ trong một bài đăng trên blog được đăng vào ngày 14 tháng 1.

Theo thông báo, nhóm mới sẽ làm việc trên các dự án ETC cốt lõi, hỗ trợ blockchain của đồng coins và cung cấp các công cụ để phát triển, khai thác và dịch vụ ứng dụng phi tập trung.

Trong quý đầu tiên của năm 2019, nhóm sẽ tập trung chủ yếu vào việc xem xét hard fork Constantinople của Ethereum (ETH), dự kiến diễn ra vào khoảng ngày 16 tháng 1. Điều này sẽ được thực hiện trước khi hoàn thành “Đề xuất cải tiến Ethereum Classic 1045”, sẽ giới thiệu hỗ trợ cho một số phần nâng cấp Byzantium và Constantinople của Ethereum trên ETC network.

Trong phần còn lại của năm, nhóm ETC Labs Core sẽ làm việc về các vấn đề liên quan như giám sát chuỗi và phân tích chuỗi sau vụ tấn công 51% trên ETC diễn ra vào tháng Một này.

Như đã đưa tin gần đây, sàn Coinbase đã phát hiện việc tái tổ chức chuỗi khối ETC vào thứ Bảy, ngày 5 tháng 1 và chỉ ra rằng đó là một cuộc tấn công 51%.

Các nhà phát triển ETC trước tiên phủ nhận các báo cáo về cuộc tấn công. Tuy nhiên, họ đã yêu cầu tất cả các sàn giao dịch và nhóm khai thác tăng đáng kể thời gian xác nhận đối với tất cả các khoản rút và nạp ETC.

Đầu tháng 12 năm 2018, người sáng lập của một trong những nhóm phát triển ETC hàng đầu ETCDEV, Igor Artamonov tuyên bố rằng nhóm không thể tiếp tục làm việc và phải ngừng hoạt động, một phần do sự sụt giảm của thị trường tiền điện tử kết hợp với khủng tài chính trong công ty.

ETC hiện đang giao dịch ở mức khoảng 4.37 đô la, tăng 1.28% trong 24 giờ qua, theo CoinMarketCap. Giá trị vốn hóa của Ethereum là khoảng 469 triệu đô la, khiến nó trở thành loại tiền điện tử lớn thứ 18 tính đến thời điểm viết bài.

 

BTCnews


Từ khoá tìm kiếm: ETC Labs Core, Ethereum classic là gì, Ethereum classic la gi, mua ban Ethreum classic, mua bán Ethereum classic, mua bán ETC, mua ban ETC, sàn Coinbase, san Coinbase, san Coinbase Pro, sàn Coinbase Pro, sàn giao dịch tiền ảo, san giao dich tien ao, mua bán Bitcoin, mua ban Bitcoin, mua bán BTC, mua ban BTC, tấn công 51%, tan cong 51%Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam