Ucraina triển khai các khoản vay được đảm bảo bằng tiền điện tử

0
229

Một mạng lưới lớn các cửa hàng cầm đồ ở Ukraine đang đưa ra một dịch vụ cho vay mới với các khoản vay được bảo đảm bằng tiền điện tử. Với hơn 300 chi nhánh, chuỗi cầm đồ có kế hoạch cho vay dựa trên loại tiền, số tiền, và giá của tài sản crypto được thế chấp.

Các cửa hàng cầm đồ cung cấp các khoản vay được bảo đảm bằng crypto

Được thành lập vào tháng 11/1992, Skarbnytsya tuyên bố là “mạng lưới cầm đồ đầu tiên và phi quốc doanh lớn nhất tại Kiev và Ukraine” .Theo trang web Skarbnytsya, công ty đã có “hàng triệu khách hàng”, với 1.200 nhân viên, và hiện đang hoạt động với hơn 300 cửa hàng cầm đồ, với “các tiêu chuẩn cao nhất trong thị trường cho vay phi ngân hàng.”

Skarbnytsya đã công bố vào tuần trước rằng, để hợp tác với các đối tác của mình, công ty sẽ bắt đầu cung cấp các khoản vay được bảo đảm bằng tiền điện tử. Trưởng bộ phận marketing, Ivan Ipatov cho biết:

“Việc thực hiện dự án này là do sự phát triển nhanh chóng của crypto và blockchain trên thế giới. Khách hàng của chúng tôi sẽ có thể sử dụng tiền, đồng thời nhận được thu nhập từ sự tăng trưởng của ngành crypto trong tương lai”.

Các điều khoản của khoản vay

Skarbnytsya nhấn mạnh rằng công ty sẽ làm cho quá trình các khoản vay bằng crypto “càng đơn giản càng tốt … mà không có quá nhiều các thủ tục”.

Về quá trình phê duyệt, công ty cho biết sẽ xác định “thời hạn và số tiền vay” dựa trên “các loại và khối lượng của cryptocurrency” được sử dụng làm thế chấp. Đối với mỗi hợp đồng, hệ thống CNTT của nó sẽ tự động phân bổ số tiền theo giá trị của đồng tiền điện tử. “Điều này có nghĩa là trong trường hợp tăng giá, có thể tăng số tiền vay”, công ty giải thích rõ. Tuy nhiên, không tiết lộ đầy đủ các điều khoản, Skarbnytsya đã viết: “trong trường hợp rớt [về giá], người vay có đủ thời gian để quyết định số phận tương lai của tài sản của họ.”

Chủ sở hữu tiền điện tử có thể nhận được khoản vay trong Ucraina Hryvnia (UAH) trong thời gian lên đến 31 ngày, với các tùy chọn khác nhau về các khoản vay, công ty còn cho biết thêm:

“Ngay sau khi khoản nợ được thanh toán, toàn bộ số tiền điện tử đã được dùng để thế chấp, sẽ được trả lại cho người đi vay đầy đủ.”

Hơn nữa, Skarbnytsya tuyên bố rằng sẽ không có “hoa hồng bổ sung và các chi phí khác”.

[Total: 0    Average: 0/5]


Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam