Tỷ giá Ethereum (ETH) hôm nay là $143.06.

Tỷ giá Ethereum (ETH) hôm nay là $143.06.


Chúng tôi cập nhật thông tin liên tục của Ethereum (ETH) cho các bạn. Để chúng ta có thể cập nhật một cách nhanh nhất và tiện lợi nhất về giá mua Ethereum (ETH), giá bán Ethereum (ETH). Bên cạnh đó là những thông tin như website kiểm tra giao dịch Ethereum (ETH), trang chủ Ethereum (ETH), bảng cáo trạng Ethereum (ETH),... Đặc biệt chúng tôi cũng đưa ra danh sách các sàn giao dịch Ethereum (ETH) tại Việt Nam uy tín, sàn giao dịch Ethereum (ETH) quốc tế uy tín để các bạn lựa chọn đâu là nơi tốt nhất cho mình giao dịch. Bên cạnh đó là những phân tích kỹ thuật về tỷ lệ Mua / Bán hiện tại của Ethereum (ETH) để các bạn quyết định có nên giữ Ethereum (ETH) hay nên bán Ethereum (ETH).


Buy Ethereum Sell Ethereum
 • ethereum
  Ethereum (ETH)
 • Live Price
  $143.06
 • 24h %
  -0.36%
 • Market Cap
  $15.81 B
 • Volume
  $9.24 B
 • Available Supply
  110.39 M ETH
 • Rank
  2

Thông tin chi tiết

Ethereum is a decentralized platform that runs smart contracts: applications that run exactly as programmed without any possibility of downtime, censorship, fraud or third party interference.

Sàn giao dịch tiền ảo uy tín tại Việt Nam

Sàn giao dịchCoins hỗ trợPhí giao dịch
Bitmoon.netHỗ trợ mua bán hơn 300 loại coins ra VNĐ0.100%
Chimcugay.comHỗ trợ mua bán trên 100 loại coins nhanh gọn cho người mới0%
Ifidex.comTether (USDT)0%

Sàn giao dịch quốc tế uy tín hiện nay

Tất cả các sàn quốc tế đều hỗ trợ nhiều loại coins, bên cạnh đó cũng hỗ trợ các hình thức giao dịch khác như Margin, Futures

Sàn giao dịchPhí giao dịch
Binance0.015-0.100%
Houbi0.070-0.200%
Okex0.060 – 0.150%
Bitfinex0-0.2%
Bittrex0.25% ( chua nhất – không nên giao dịch )
Kucoin0.080 – 0.100%

Phân tích kỹ thuật

Dựa vào chỉ số bên dưới được cập nhật liên tục sẽ giúp cho bạn nhận thấy được xu hướng hiện nay của đồng tiền ảo này đang là xu hướng bán ra hay xu hướng mua vào. Bạn sẽ có thêm một chút thông tin để quyết định mua hay bán coins mình đang trữ ra, cũng như quyết định đầu tư vào thời điểm này có hợp lý không.