Volume 24h của thị trường giao dịch phái sinh Huobi vượt mốc 1 tỷ $

0
556

Theo nhiều trang tin tức tiền điện tử chia sẻ vào ngày 27/12, khối lượng giao dịch hàng ngày của Thị trường giao dịch phái sinh Huobi (DM) đã phá vỡ mốc 1 tỷ USD.

Huobi Global – công ty vận hành sàn giao dịch tiền ảo lớn thứ ba thế giới – đã ra mắt Thị trường giao dịch phái sinh Huobi (DM) vào tháng trước. Nền tảng mới hỗ trợ giao dịch các hợp đồng Bitcoin (BTC)Ethereum (ETH) nhằm mục đích cho phép giao dịch chênh lệch giá, đầu cơ và phòng ngừa rủi ro.

Bên cạnh báo cáo đã phá vỡ mốc 1 tỷ đô la giao dịch hàng ngày vào ngày 25 tháng 12, Thị trường giao dịch phái sinh Huobi (Huobi DM) cũng công bố việc đang mở rộng các dịch vụ hợp đồng tiền điện tử của mình với việc hỗ trợ altcoin EOS. Sàn Huobi tuyên bố các hợp đồng tiền điện tử của mình giúp người tham gia thị trường kiểm soát rủi ro và sự không chắc chắn thông qua các cơ chế giới hạn giá và các công cụ giám sát cho phép nhà giao dịch theo dõi giá hợp đồng, chỉ số và vị thế theo thời gian thực.

Livio Weng, CEO của Huobi Global, đã nhấn mạnh rằng các dịch vụ mới nhằm mục đích thu hút những người muốn kiểm soát rủi ro trong môi trường giao dịch đầy biến động. Theo công ty, ngày 25 tháng 12 đã chứng kiến sự hoạt động mạnh mẽ vào cả nền tảng Huobi DM mới được ra mắt và sàn giao dịch tiền ảo Huobi; khối lượng giao dịch hàng ngày kết hợp của cả hai là khoảng 2 tỷ đô la.

Huobi DM được ra mắt, trong thời điểm khối lượng giao dịch trên các sàn giao dịch khác nhau được báo cáo là đã giảm sút đáng kể.

Một nghiên cứu gần đây từ trang tin tức tiền điện tử Diar tuyên bố rằng dữ liệu được lấy mẫu từ tám sàn giao dịch hàng đầu – sàn Binance, OKex, Huobi, Bitfinex, Kraken, Poloniex, Bittrex và HitBTC – cho thấy 60% tiền điện tử vẫn được niêm yết hiện đang có khối lượng giao dịch ở mức thấp hơn so với trong tháng Một.

Hơn nữa, các cuộc tranh luận tiếp tục bủa vây vấn đề tính chính xác của khối lượng giao dịch hàng ngày được báo cáo.

Một báo cáo gần đây của Viện minh bạch Blockchain (BTI) cho rằng phần lớn trong số 25 cặp giao dịch Bitcoin (BTC) hàng đầu được liệt kê trên CoinMarketCap (CMC) đưa ra số liệu sai, cho thấy bằng chứng về việc làm giả volume giao dịch. Sàn Huobi – cùng với HitBTC, OKEx và Bithumb – là một trong số những sàn có liên quan đến phát hiện của các nhà nghiên cứu.

BTCnews/CointelegraphHướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam