Sàn giao dịch tiền ảo nào có thời gian deposit Coin nhanh nhất?

0
719
Sàn giao dịch tiền ảo Binance
Sàn giao dịch tiền ảo Binance

Sàn giao dịch tiền ảo nào có thời gian deposit Coin nhanh nhất?

Với rất nhiều sàn giao dịch tiền ảo cạnh tranh cho để bạn có thể giao dịch, nhưng làm thế nào để bạn xác định cái nào là tốt nhất? Một lưu ý quan trọng là tốc độ deposit Coin – nghĩa là phải mất bao lâu để tiền của bạn chuyển từ ví của bạn sang các sàn giao dịch này. Trong bài viết này, chúng tôi so sánh thời gian gửi tiền cho một số sàn hàng đầu.

Sàn giao dịch tiền ảo nào deposit coin nhanh nhất?

Gần đây chúng tôi đã so sánh thời gian gửi tiền Binance, HitBTCKraken – Các sàn này đều là là một trong những sàn giao dịch tiền ảo hàng đầu top 30 theo khối lượng giao dịch 24 giờ trên CoinMarketCap. Đối với mỗi lần nạp coin, tôi đã so sánh thời gian gửi tiền cho các đồng tiền điện tử được hỗ trợ bởi cả ba sàn giao dịch bằng cách sử dụng dữ liệu từ Bitcoinkit.com. Đây là kết quả:

Thời gian gửi tiền trung bình cho các tiền điện tử trên là 10 phút và 17 giây trên Binance so với 4 phút và 6 giây trên HitBTC và 24 phút và 27 giây trên Kraken. Không có dữ liệu cho thời gian gửi tiền của Augur (REP) và Iconomi (ICN) trên HitBTC, nhưng nhìn chung, nó dường như là sàn giao dịch tiền ảo mà deposit coin rất nhanh. Sự tiện lợi đó, tuy nhiên, dường như được bù đắp bởi rất nhiều vấn đề rút tiền mà người dùng của nền tảng này dường như trải nghiệm. Ngoại trừ Ethereum, thời gian gửi của Binance khá gần với HitBTCKraken là sàn có tốc độ deposit coin tương đối chậm.

Tốc độ nạp đồng Bitcoin?

Bitmex báo cáo thời gian gửi tiền nhanh nhất chỉ trong 10 phút, trong khi Kraken báo cáo thời gian gửi tiền chậm nhất trong một giờ. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng Bitmex hỗ trợ số lượng tiền điện tử giới hạn đáng kể so với các sàn giao dịch khác.

Trước khi bạn gửi tiền của bạn vào sàn giao dịch Bitcoin nào, làm thử so sánh của bạn. Đặc biệt chú ý đến bất kỳ vấn đề bảo mật gần đây và các vấn đề hỗ trợ khách hàng và luôn giữ tiền điện tử của bạn trong ví của bạn cho đến khi bạn sẵn sàng giao dịch.

Bạn sử dụng sàn nào? Bạn chỉ cần sử dụng một sàn hoặc bạn có sử dụng các sàn khác nhau tùy thuộc vào cryptocurrencies bạn đang giao dịch?

Theo Livebitcoinnews

[Total: 0    Average: 0/5]


Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam