Chính thức: Sàn Cryptopia hoạt động trở lại, mở lại 40 cặp giao dịch

0
240

Sàn Cryptopia hoạt động trở lại với 40 cặp giao dịch, theo một tweet từ công ty vào ngày 18 tháng 3.


Trong tweet, công ty thông báo rằng sàn Cryptopia hoạt động trở lại và “nối lại giao dịch trên 40 cặp giao dịch mà chúng tôi đã định lượng là an toàn. Chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng danh sách này.” Tweet này theo sau thông báo gần đây về các kế hoạch mở lại giao dịch vào cuối tháng 3, sau vụ hack 16 triệu đô la vào giữa tháng một.

Vào tháng 1, Cryptopia đã đình chỉ các dịch vụ sau khi phát hiện một vụ hack lớn dẫn đến thiệt hại đáng kể. Ban đầu, sàn giao dịch thông báo cho rằng nó chỉ đang bảo trì đột xuất, và đưa ra một số cập nhật trước khi chính thức tiết lộ rằng nó đã bị hack.

Sau các báo cáo ban đầu về vụ hack, có thêm bằng chứng cho thấy hacker đã rút tiền điện tử ra khỏi sàn giao dịch muộn nhất là hai tuần sau đó.

Như đã báo cáo trước đó, Rob (Hex) Dawson, người đồng sáng lập của Cryptopia nói rằng công ty mở lại trang web của mình ở dạng chỉ đọc vào ngày 5 tháng 3. Sàn giao dịch giải thích rằng trang web có thể được sử dụng để đặt lại mật khẩu và thông tin xác thực hai yếu tố (2FA), đây cũng là vấn đề ưu tiên hàng đầu về mặt hỗ trợ khách hàng ở giai đoạn hiện tại, nhằm đưa sàn Cryptopia hoạt động trở lại vào thời gian sớm nhất có thể.

Tweet ngày hôm qua của Cryptopia đã phải đối mặt với phản ứng trái chiều từ cộng đồng. Có một số người dùng chào đón sự trở lại của sàn giao dịch nhưng cũng có những người khác cáo buộc Cryptopia thao túng giao dịch:

Cryptopia thao túng giao dịch ở một mức độ nào đó. họ mở giao dịch bằng ví ngoại tuyến và không có thông báo.

Một người dùng khác nói:

bạn đang nói về cái gì vậy, bạn đã lấy BTC của tôi, tôi đã thấy lịch sử rút tiền: INTERNAL WITHDRAW: vào ngày 18 tháng 3 năm 2019 ….. tôi muốn BTC của tôi trở lại!!!!!!!

Theo Cointelegraph
Biên soạn bởi Goctienao.com


Like fanpage Facebook của Góc Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Góc Tiền Ảo Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Góc Tiền Ảo