Sàn Coinone trao đổi với các công ty để cải thiện biện pháp an toàn

0
46

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Hàn Quốc Coinone đã hợp tác với công ty kiểm toán an ninh mạng CertiK và công ty Xangle để cung cấp sự an toàn và minh bạch hơn cho các nhà đầu tư tiền điện tử của họ.


Sàn Coinone đã chia sẻ tin tức về các mối quan hệ với đối tác trong một thông báo vào ngày 7 tháng 8. Theo thông báo của họ, CertiK và Xangle sẽ cung cấp thông tin công khai cũng như thông tin kiểm toán hợp đồng thông minh, tương ứng.

Đối với Xangle, thông tin đã nêu rõ rằng các tiết lộ của họ sẽ cung cấp sự bảo vệ cho các nhà đầu tư tiền điện tử cũng như làm cho các dự án trở nên minh bạch hơn. Những tiết lộ này có thể bao gồm thông tin về các mã thông báo mới, những thay đổi trong mô hình kinh doanh của dự án, quản lý mã thông báo và sự biến động của cổ phiếu đầu tư.

Mặt khác, Certik sẽ cung cấp thông tin kiểm toán như một biện pháp phòng ngừa chống lại các vấn đề khai thác bảo mật, cũng như xem xét các dự án. Certik sẽ thực hiện kiểm toán cho các dự án được niêm yết trên Coinone, theo thông báo.

Sàn Coinone mở rộng sang Đông Nam Á

Như Cointelegraph đã đưa tin trước đó, Coinone tuyên bố ý định mở rộng ở Indonesia vào tháng 4 năm 2018. Sàn giao dịch dự kiến sẽ hỗ trợ sáu loại tiền điện tử khi ra mắt vào tháng 6, cụ thể là Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ether (ETH), Ethereum Classic (ETC), Litecoin (LTC).

Một công ty bảo mật blockchain

Ngoài việc hợp tác gần đây với Coinone, mới đây CertiK đã ra mắt một công nghệ blockchain vào ngày 22 tháng 7. Hợp đồng thông minh trên blokchain này rõ ràng có thể được phát triển với ngôn ngữ lập trình chức năng DeepSEA. DeepSEA là ngôn ngữ đảm bảo an toàn cho mã chính và sự phát triển của nó được tài trợ bởi quỹ Ethereum cũng như dự án blockchain mã nguồn mở Qtum. Các nút của chuỗi Certik sẽ được báo cáo chạy trên CertiKOS, được mô tả trong thông báo là một bộ ảo hóa được xác minh đầy đủ bộ điều khiển đồng thời của hệ điều hành, cấp chứng nhận bảo mật cấp quân sự chống lại các hacker.

Nguồn: cointelegraph
Dịch và biên soạn: Góc tiền ảo


Like fanpage Facebook của Góc Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Góc Tiền Ảo Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Góc Tiền Ảo