Sàn Coinbase ra mắt dịch vụ “Chuyển đổi” mới giữa các coins

0
425

Theo một tuyên bố chính thức vào ngày 17 tháng 12, sàn giao dịch tiền ảo và ví tiền điện tử có trụ sở tại San Francisco, sàn Coinbase đã ra mắt dịch vụ “chuyển đổi” mới.

Theo tuyên bố, ban đầu khách hàng sẽ có thể chuyển đổi giữa đồng Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ethereum Classic (ETC), Litecoin (LTC), 0x (ZRX) và Bitcoin Cash (BCH). Dịch vụ này sẽ có sẵn trên coinbase.com và các ứng dụng iOS và Android của sàn Coinbase.

Tính năng mới này sẽ được cung cấp cho khách hàng ở 34 quốc gia khác nhau, những nơi Coinbase cung cấp quyền truy cập thanh toán có nguồn gốc rõ ràng. Theo trao đổi, dịch vụ “Chuyển đổi” là một “sự tiến triển tự nhiên” trong sự phát triển của sàn Coinbase.

Kể từ ngày 10 tháng 12, Coinbase đã triển khai các dịch vụ mới trong đó có chiến dịch quảng cáo 12 ngày của Coinbase, có tên tương tự một bài hát Giáng sinh truyền thống. Vào ngày 14 tháng 12, sàn giao dịch đã ra mắt tính năng rút tiền fiat thông qua dịch vụ thanh toán PayPal. Dịch vụ này sẽ có sẵn cho các khách hàng ở Hoa Kỳ và dần dần sẽ được giới thiệu đến các khu vực pháp lý khác.

Sàn Coinbase và PayPal trước đây từng được tích hợp vào năm 2016, khi sàn giao dịch hỗ trợ cho thêm các thẻ tín dụng chính. Vào thời điểm đó, người dùng Coinbase có thể bán Bitcoin và rút tiền fiat của họ vào ví PayPal. Việc tích hợp đã bị chấm dứt vào tháng 2 năm 2018 do những trở ngại về mặt kỹ thuật.

Ngoài việc giới thiệu các dịch vụ và tính năng mới trên nền tảng Coinbase, chiến dịch mới của Coinbase bao gồm các sáng kiến từ thiện và giáo dục.

Ngoài ra, sàn Coinbase Pro là nền tảng giao dịch chuyên nghiệp của Coinbase và là sàn giao dịch lớn thứ 20 tính theo khối lượng giao dịch 24 giờ, theo CoinMarketCap, ở mức 154 triệu USD.

BTCnews/Cointelegraph


Like fanpage Facebook của Góc Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Góc Tiền Ảo Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Góc Tiền Ảo