Sàn Coinbase hỗ trợ đồng Zcash (ZEC) trên nền tảng bán lẻ và ứng dụng di động

0
225

Nhà cung cấp dịch vụ mua bán Bitcoin và một số đồng tiền điện tử khác, cùng với dịch vụ ví lưu trữ tiền ảo; sàn Coinbase đã chính thức hỗ trợ đồng Zcash (ZEC) tại Coinbase.com và các ứng dụng trên Android, iOS của sàn giao dịch, theo một bài đăng trên blog được đăng ngày 5 tháng 12.

Theo thông báo, khách hàng của sàn Coinbase hiện có thể mua, bán, gửi, nhận và lưu trữ ZEC. Đồng coin này sẽ có sẵn cho khách hàng ở hầu hết các khu vực pháp lý, nhưng ban đầu khách hàng từ Vương quốc Anh và tiểu bang New York sẽ không thể sử dụng dịch vụ. Coinbase tiếp tục lưu ý rằng các khu vực pháp lý này sẽ được hỗ trợ trong thời gian tới.

Vì Zcash là một loại tiền kỹ thuật số dựa trên một blockchain phi tập trung và được thiết kế với mục tiêu làm cho giao dịch riêng tư hơn blockchain của đồng Bitcoin. Nó mang đầy đủ các tính năng cụ thể của tiền điện tử để bảo vệ quyền riêng tư người dùng. Sàn Coinbase viết:

“Ban đầu, khách hàng có thể gửi ZEC đến Coinbase từ cả hai địa chỉ ví cơ bản và địa chỉ ví được ẩn danh, nhưng chỉ được phép gửi từ Coinbase đến các địa chỉ ví cơ bản. Trong tương lai, chúng tôi sẽ có thể hỗ trợ gửi ZEC tới các địa chỉ được bảo vệ ở những nơi mà nó tuân thủ luật pháp địa phương.”

Động thái này theo sau việc hỗ trợ ZEC trên nền tảng Coinbase Pro vào cuối tháng 11. Sàn giao dịch sau đó lưu ý rằng cặp giao dịch ZEC/USD sẽ chỉ bắt đầu khi thanh khoản được thiết lập đủ.

Thị trường đồng Zcash (ZEC) có vẻ như đã không phản hồi lại tín hiệu tính cực từ sàn Coinbase khi mà trong 24h giá của nó giảm gần 10%. Tính tại thời điểm viết bài ZEC được giao dịch ở mức giá 67.10 USD với tổng vốn hoá thị trường đạt 361,504,660 USD.

BTCnews/Cointelegraph

[Total: 0    Average: 0/5]


Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam