Sàn Binance phát hành ví Trust Wallet cho máy tính để bàn MacOS

0
36

Ví tiền điện tử thuộc sở hữu của sàn Binance, Trust Wallet đã phát hành một ứng dụng cho máy tính để bàn MacOS.


Nhóm đằng sau Trust Wallet đã thông báo về sự phát triển trong một tweet ngày hôm nay, cũng tiết lộ rằng ví này sẽ sớm có sẵn trong Mac App Store.

Trong một loạt các tweet, người sáng lập Trust Wallet, Viktor Radchenko tiết lộ rằng phiên bản hỗ trợ cho Linux sẽ được ra mắt vào tuần tới. Radigan cho biết thêm, khó khăn lớn nhất của nhóm hiện tại là chuyển Trust Wallet sang Windows, điều mà họ dường như chưa thực hiện được. Radchenko cũng lưu ý rằng hầu hết người dùng tiền điện tử trên máy tính để bàn thì có khoảng 75% sử dụng hệ điều hành Windows.

Sàn Binance đã phát triển thêm nhiều hỗ trợ cho sàn giao dịch phi tập trung (DEX) thông qua Trust Wallet bằng cách tích hợp giao thức Kyber Network, một nền tảng dành riêng cho các giải pháp giao dịch mã thông báo chéo.

Binance đã mua lại Trust Wallet vào tháng 8 năm 2018. Vào thời điểm đó, sàn Binance tuyên bố rằng Trust Wallet sẽ vẫn tự chủ trong hầu hết các hoạt động của mình, trong khi sàn Binance sẽ giúp quản trị và phát triển tiếp thị.

Trust Wallet là một ví mở, ẩn danh và phi tập trung tuân thủ quy định của Hoa Kỳ hỗ trợ Ethereum (ETH) và các mã thông báo dựa trên Ether khác nhau (ERC20, ERC223 và ERC721).

Vào tháng 6, sàn Binance đã phát hành ví tiền ủy thác trên Binance DEX. Ví tích hợp sẽ cố gắng hỗ trợ người dùng Binance DEX toàn quyền kiểm soát tiền của họ, đồng thời được hưởng lợi từ các dịch vụ giao dịch nhanh.

Nguồn: Cointelegraph
Dịch và biên soạn: Góc tiền ảo


Like fanpage Facebook của Góc Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Góc Tiền Ảo Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Góc Tiền Ảo