PayPal đệ trình bằng sáng chế tăng tốc độ giao dịch tiền điện tử

0
302

Ông lớn về các thanh toán PayPal của Mỹ đã đệ trình bằng sáng chế với Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ (USPTO) được công bố vào ngày 1 tháng 3 để tăng tốc độ thanh toán bằng tiền điện tử. Bằng sáng chế này mô tả một “Hệ thống Giao dịch Tiền tệ Ảo Nhanh”, bao gồm việc sử dụng các khoá cá nhân thứ cấp để rút ngắn thời gian chờ đợi cho các giao dịch giữa người mua và người bán.

Các nhà phát minh sáng chế bao gồm Cheng Tian và Sandy Lynn Godsey từ San Jose, California. Theo bằng sáng chế, PayPal đang cố gắng giải quyết vấn đề thời gian giao dịch chậm cho các giao dịch tiền điện tử đã khiến người dùng crypto tiềm năng “chọn thực hiện giao dịch sử dụng các phương thức thanh toán truyền thống thay vì sử dụng đồng tiền ảo”.

“Các vấn đề như vậy đã làm chậm lại việc áp dụng các loại tiền tệ ảo mặc dù chúng rất có lợi thế”,theo đơn đệ trình sáng chế.

Bằng sáng chế nêu rõ chi tiết cách tạo ra các ví tiền phụ với loại khóa riêng của chúng sẽ làm cho giao dịch trở nên nhanh hơn “trên thực tế loại bỏ thời gian người thụ hưởng phải chờ đợi để đảm bảo rằng họ sẽ nhận được một khoản thanh toán bằng tiền ảo trong một giao dịch crypto”. Thời gian chờ đợi được rút ngắn là do quá trình truyền nhanh các khóa cá nhân được liên kết với “số tiền xác định trước” của tiền điện tử tương đương với số tiền trong giao dịch.

Vào cuối tháng 2 năm 2018, giám đốc tài chính của PayPal, ông John Rainey nói về khả năng Bitcoin (BTC) trở thành phương thức thanh toán phổ biến “được sử dụng hàng ngày”.

[Total: 0    Average: 0/5]


Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam