Người sáng lập đồng Ethereum Vitalik đính chính lời nói với Bloomberg

0
3570

Người sáng lập đồng Ethereum Vitalik đính chính lời nói với Bloomberg

Người đồng sáng lập đồng Ethereum, Vitalik Buterin, đã được các phương tiện truyền thông chính thống đánh giá là một người bi quan sau khi ông nói chuyện với Bloomberg. Ông cũng nói thêm rằng không có chỗ cho sự tăng trưởng 1.000 lần trong giá trị của tiền điện tử như mọi người đã hy vọng. Lời nói chính xác của anh là:

“Công nghệ blockchain đang tiến tới đỉnh cao. Nếu bạn nói chuyện với người bình thường vào thời điểm này, họ có thể đã nghe nói về blockchain ít nhất một lần. Không còn cơ hội tăng thêm 1.000 lần nữa trong bất cứ thứ gì trong tương lai nữa.”

Lời nói của anh thậm chí còn có một khiển trách từ Giám đốc điều hành của Binance, Changpeng Zhao, ông ta nói:

“Tôi vẫn không đồng ý với điều này. Tôi sẽ nói rằng “tiền điện tử sẽ phát triển hoàn toàn 1000x và nhiều hơn nữa!” Chỉ cần đạt tới giá thị trường USD nó sẽ tăng 1000x, (chỉ là một loại tiền tệ với trường hợp sử dụng bị hạn chế) và thị trường sẽ lớn hơn rất nhiều.”

Vitalik đính chính

Vitalik Buterin đã làm sáng tỏ ý kiến của mình cho Bloomberg thông qua một tweet nói rằng ông không trực tiếp tuyên bố không có chỗ cho sự tăng trưởng. Ý của ông là giá trị mã hóa tăng gấp 1000 lần ngay bây giờ, có nghĩa là tiền điện tử sẽ đạt đến giới hạn thị trường là 200 tỷ đô la. Đối với anh, điều này rất khó cho rằng giá trị này là 70% của cải của toàn cầu ngày nay.

Anh ta cũng nói thêm rằng các phương tiện truyền thông đã từ ngữ của mình ra khỏi bối cảnh và làm như vậy sẽ dẫn mọi người hành động giống như Justin Sun. Lời nói chính xác của anh như sau:

“Điều tôi “thực sự” nói là, bởi vì phần lớn dân số đã nghe về mật mã, sự phát triển thêm của mật mã theo bất kỳ nghĩa nào phải đến từ “chiều sâu” (tức là sử dụng thực tế), và không chú ý nhiều hơn”

Giám đốc điều hành của Binance, Changpeng Zhao, trả lời tweet rằng Vitalik là nạn nhân của truyền thông. Ông cũng tiếc cho Justin Sun vì dòng tweet.

“Bạn rõ ràng là một nạn nhân của truyền thông. Họ cắt một câu bạn nói và xoay nó thành giá trị tối đa. Xảy ra mọi lúc. Thật là hài hước”

[Total: 0    Average: 0/5]


Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam