New York muốn “dẫn đầu trong ngành công nghiệp Blockchain”

0
261

Ngày 14 tháng Năm, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Tổng công ty phát triển kinh tế thành phố New York (NYCEDC) đã công bố những sáng kiến ​​liên quan đến Blockchain cho thành phố này. Các sáng kiến ​​này bao gồm việc ra mắt Trung tâm tài nguyên Blockchain cho thành phố New York (NYC) và một cuộc thi làm ứng dụng Blockchain công khai để cải thiện khu vực.

Theo bản thông báo của NYCEDC, Trung tâm tài nguyên Blockchain sẽ là nơi giáo dục công chúng về Blockchain, đưa các doanh nghiệp cùng nhau ra mắt những dự án kinh doanh mới, và cố gắng đưa các chủ doanh nghiệp và chính phủ lại với nhau để cùng thảo luận về quy định.

Cuộc thi Blockchain của thành phố sẽ bắt đầu vào cuối năm 2018 và được mô hình hóa sau cuộc thi BigApps của NYC. NYCEDC đã đưa ra một yêu cầu đề xuất (RFP) cho các tổ chức có thể điều hành cuộc thi, mà các tổ chức này sẽ có liên quan đến những hội thảo cho nhân viên chính phủ về Blockchain và các trường hợp sử dụng của chúng, cũng như các hội thảo giáo dục miễn phí cho công chúng.

Chủ tịch và Giám đốc điều hành NYCEDC, James Patchett, nói về NYC rằng:

 “không có thành phố nào trên thế giới này có vị thế tốt hơn NYC trong việc dẫn đầu Blockchain”, ông nói thêm:

“Chúng tôi dẫn đầu thế giới về tài chính, bất động sản, truyền thông và công nghệ – tất cả các ngành đều chứng kiến sự đổi mới đáng kinh ngạc từ công nghệ mới này. Thành phố hiện đang tập trung vào Blockchain để tìm hiểu cách mà chúng tôi có thể phát triển ngành công nghiệp này và đảm bảo rằng nó tạo ra những cơ hội tuyệt vời cho người dân New York.”

Tuần trước, một phiên điều trần của hai tiểu ban thuộc Hạ viện Hoa Kỳ đã đề cập đến việc sử dụng Blockchain trong quản lý chuỗi cung ứng, kết luận rằng công nghệ này có nhiều ứng dụng, thậm chí không cần phải có các tiêu chuẩn toàn ngành.

Nguồn: Cointelegraph.com

 

[Total: 0    Average: 0/5]


Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam