John McAfee phát hành tiền tệ fiat của riêng mình

0
231

John McAfee – vị doanh nhân kiêm người ủng hộ tiền điện tử này đang phát hành tiền tệ “fiat” của riêng mình.

Đồng tiền này tên là McAfee Redemption Unit (MRU), được hỗ trợ bởi tiền điện tử. Theo một bài tweet của John McAfee vào ngày 29 tháng Năm vừa qua.

Chủ của phần mềm diệt virus McAfee ban đầu đã tweet về tiền tệ của mình vào ngày 28 tháng Năm. Bài viết bao gồm hình ảnh khuôn mặt của ông ta trên một tờ tiền giấy:

Sau khi hãng tin địa phương Crypto-News của Ấn Độ giật tít rằng đó là “đồng đô la” McAfee giả mạo. Ông đã xác nhận rằng tweet đó không phải là trò lừa bịp và khẳng định rằng ông hoàn toàn nghiêm túc về việc ra mắt đồng tiền của chính mình.

McAfee đã trả lời với Crypto-News Ấn Độ rằng MRU, hoặc McAfee Promissory Note, sẽ được kết nối với một Blockchain bằng token và có thể đổi được tối đa 100 phút thời gian riêng với ông ấy ở bất kỳ nơi nào trên thế giới (Tùy thuộc mệnh giá của chi phiếu).

Để các chủ sở hữu chi phiếu mua được một cuộc gặp gỡ cá nhân. Họ phải xuất hiện tại một địa chỉ ở Mexico trong khoảng thời gian từ 1 giờ chiều đến 3 giờ chiều. Nơi mà họ sẽ nhận được ngày, giờ, địa điểm ở bất cứ đâu trên thế giới để gặp gỡ với McAfee.

McAfee nói với Crypto-News Ấn Độ rằng “Tỉ lệ quy đổi được cố ý làm cho tốn kém”:

“Những người theo dõi tôi rất trung thành. Và tôi cảm thấy chắc chắn rằng nhiều người sẽ vượt qua thời gian và chi phí rất lớn để có cơ hội dành thời gian riêng tư với tôi. Nếu giá trị của một đơn vị được dựa trên giá trị quy đổi từ xa, thì mọi người sẽ sẵn sàng trả tiền. Và sau đó các chi phiếu sẽ ngay lập tức tăng vọt. Nhưng chủ yếu là cách mà tôi đã xây dựng cấu trúc cho các trang đấu giá. Tôi chỉ có thể tiết lộ đến đây.”

Trong trường hợp chủ sở hữu của một McAfee Promissory Note muốn chuyển nó thành tiền thay vì quy đổi thành thời gian. Họ sẽ gửi nó đến Quỹ MRU. Nơi mà giá trị của chi phiếu sẽ được gửi đến ví tiền điện tử của chủ sở hữu.

McAfee lưu ý rằng đã có 341.000 mệnh giá khác nhau được in ra, với 6,05 triệu đơn vị mua lại. Mỗi MRU hiện có trị giá 9,95 USD và các bản in cho loại tiền này đã bị phá hủy nhằm ngăn chặn việc in thêm tiền.

McAfee cũng từng tuyên bố vào tháng Hai rằng ông tính phí 105.000 USD cho mỗi bài tweet quảng bá các dự án tiền điện tử và Blockchain.

Nguồn: Cointelegraph.com

[Total: 0    Average: 0/5]


Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam