IEO trên sàn Bittrex chỉ cần hơn 10 giây để hoàn thành đợt mở bán

0
593

Sàn Bittrex, một sàn giao dịch Bitcoin và tiền ảo lâu đời của Mỹ đã mở bán IEO VeriBlock vào tối ngày hôm qua, 23h00 ngày 2/4/2019. Đợt mở bán IEO trên sàn Bittrex này đã hoàn thành chỉ trong vòng 10.4 giây, một tốc độ chóng mặt không các gì những dự án IEO trên Binance Launchpad.


Thông tin chi tiết về đợt mở bán IEO VeriBlock:

Một sự khởi đầu hơn mong đợi của IEO trên sàn Bittrex

Theo một tweet của sàn Bittrex, đợt IEO này mở bán tổng cộng 70.000.000 token VBK và chỉ có 855 người dùng mua được. Trong đó có 142 người dùng mua đủ hạn mức tối đa 200.000 VBK.

Chỉ 10.4 giây, một tốc độ có thể nói là không tưởng. Nếu không có gì đó khuất tất thì điều này chứng tỏ Bittrex vẫn có một vai trò nhất định trong suy nghĩ của cộng đồng tiền điện tử, IEO trên sàn Bittrex vẫn có một sự hấp dẫn đối với nhà đầu tư. Tuy nhiên điều này có thực sự là chắc chắn.

Sự thất vọng của người dùng

Ngay sau khi sàn Bittrex thông báo tổng số token được phát hành trong đợt mở bán IEO ngày hôm qua thì cộng đồng người dùng đã có những phản hồi mang tính tiêu cực và đặt nghi vấn về sự minh bạch.

Một người dùng twitter trả lời thông báo của sàn Bittrex: “Chúc mừng những kẻ lừa đảo”

Cũng có một người dùng đặt nghi vấn về hệ thống hoạt động của sàn Bittrex:

Nếu nó kết thúc sau 10 giây thì tại sao tôi lại không có. trong vòng 1 giây  Tôi đã nhấp vào số tiền tối đa và xác nhận. Hệ thống bắt đầu đăng lỗi là việc mở bán chưa bắt đầu và sau vài giây nó thì nó lại kết thúc.

Những nhà đầu tư, mua IEO trên sàn Bittrex là người Việt cũng đặt ra những nghi vấn về tính minh bạch.

nghi van ieo tren san Bittrex

Có vẻ như chính tốc độ đợt mở bán IEO kết thúc nhanh một cách không tưởng đã khiến cộng đồng dấy lên nghi ngờ. Liệu thực sự IEO có phải là cơ hội đầy hấp dẫn cho các nhà đầu tư hay IEO chỉ là cuộc chơi của sàn giao dịch mở bán nó?

Góc Tiền ẢoSàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam