IEO đầu tiên trên Huobi Prime, TOP Network kết thúc – Giá tăng 45 lần

0
681

Huobi Prime, nền tảng mở bán IEO của Huobi Global đã hoàn thành đợt mở bán token đầu tiên, token TOP Network. Toàn bộ sự kiện gây quỹ trải qua ba vòng với giới hạn giá nhất định, mỗi vòng kết thúc trong thời gian chỉ tính bằng giây.


Huobi Prime hoàn thành mở bán IEO đầu tiên: token TOP Network

Nền tảng IEO của Huobi Global – Huobi Prime, đã hoàn thành sự kiện mở bán token đầu tiên chỉ trong vài giây.

Như đã đưa tin trong bài viết gần đây, quá trình mở bán IEO trên Huobi Prime sẽ trải qua ba vòng giới hạn giá khác nhau, mỗi vòng kéo dài trong 20 phút. Tuy nhiên, việc mua token TOP Network thực tế diễn ra mất không quá vài giây trong mỗi vòng.

Sự kiện này đã bán được tổng cộng 1.500.000.000 token TOP, chính xác là 7,5% tổng nguồn cung mã thông báo của dự án. Vòng đầu tiên có giá giao dịch cao nhất giới hạn ở mức $ 0,00177, vòng thứ hai ở mức $ 0,00213 và vòng cuối cùng là $ 0,00255.

TOP được niêm yết giao dịch với Huobi token

Theo đúng tuyên bố của nền tảng Huobi Prime, token TOP sau khi được mở bán ngay lập tức được niêm yết giao dịch trên sàn Huobi.

Ngay sau khi được niêm yết, giá TOP đã tăng vọt. Nó đạt đỉnh khoảng $ 0,0065, tăng khoảng 250% so với giá của token trong vòng bán hàng đầu tiên. Tại thời điểm viết bài này, TOP đang giao dịch ở mức $ 0,0098, đánh dấu mức tăng hơn 45 lần.

gia mua ban top network

Vấn đề về kỹ thuật

Giống như trường hợp của Binance Launchpad, Huobi Prime đã gặp phải các vấn đề kỹ thuật đầy thách thức, cuối cùng không thể đáp ứng với nhu cầu cao của người dùng.

Như đã đề cập ở trên, tất cả các vòng đã kết thúc chỉ sau vài giây, khiến một phần lớn những người muốn tham gia mua token TOP Network không có bất kỳ cơ hội nào.

Trong khi Huobi nói rằng vòng đầu tiên đã hoàn thành sau 7 giây, thì phần lớn người dùng cho rằng nó thậm chí còn ít hơn rất nhiều.

Mọi người đã báo cáo các vấn đề khác nhau với trải nghiệm người dùng của họ trong khi cố gắng tham gia IEO. Một số người nói rằng số dư Huobi Token (HT) của họ trong phiên không chính xác. Những người khác phàn nàn rằng mặc dù họ đã đặt hàng mua trong vòng vài giây, nền tảng Huobi Prime đã thất bại trong việc xử lý chúng, và hiện lên thông báo rằng vòng mở bán đã kết thúc.

Ngoài ra, các trục trặc ngẫu nhiên rõ ràng đã xảy ra, vì một số người dùng nói rằng menu tạo đơn hàng mua token không hoạt động đúng.

loi khi mua ieo tren huobi prime
Lỗi khi mua IEO TOP Network trên Huobi Prime.

Không thể phủ nhận rằng IEO thu hút một lượng cầu rớt lớn, điều này có lợi cho các dự án nhằm mục đích huy động tiền. Tuy nhiên, những nền tảng phân phối cũng phải đối mặt với thách thức về mặt kỹ thuật khi người dùng tham gia các đợt mở bán.

Theo Cryptopotato
Biên soạn bởi GocTienAoSàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam