Hợp đồng tương lai của Bakkt được hỗ trợ bởi người giàu thứ 23 thế giới

0
619

Ý chính:

  • Li Ka-Shing, người giàu thứ 23 trên thế giới và là người sáng lập Horizons Ventures đã công khai cam kết hỗ trợ hợp đồng tương lai của Bakkt sắp ra mắt.
  • Ka-Shing hiện là một trong những người ủng hộ có ảnh hưởng nhất và khoản đầu tư vào hợp đồng tương lai của Bakkt là khoản đầu tư thứ ba của công ty vào startup dựa trên công nghệ blockchain.
  • Bakkt gần đây đã hoàn thành vòng cấp vốn A, thu về hơn 180 triệu đô la nhờ các công ty cả trong và ngoài không gian tiền điện tử.

Người giàu thứ 23 thế giới hỗ trợ hợp đồng tương lai của Bakkt

Sự kiện ra mắt giao dịch hợp đồng tương lai của Bakkt là một trong những sự kiện được mong đợi nhất năm 2018. Thường thì các dự án lớn và quan trọng, việc khởi động sẽ bị trì hoãn, và sau khi được lên kế hoạch vào ngày 24 tháng 1, Bakkt đã thông báo về một sự chậm trễ khác không có ngày dự kiến và họ vẫn chưa nhận được sự chấp thuận từ các nhà quản lý Mỹ.

Trong thời gian chờ đợi cho ngày ra mắt, dự án hợp đồng tương lai của Bakkt đã có một người hỗ trợ mới tham gia nhóm.

Người giàu thứ 23 trên thế giới, tỷ phú Hồng Kông, Li Ka-Shing đã quyết định hỗ trợ dự án này, một tín hiệu tốt. Bakkt đã tạo ra làn sóng lớn trên thế giới, khi vòng tài trợ kết thúc là với một thành công to lớn. Thông báo của họ tiết lộ rằng sàn giao dịch, được hỗ trợ bởi ICE (Sàn giao dịch liên lục địa), đã huy động được hơn 182.5 triệu đô la.

Bakkt đã thu hút một vài tập đoàn lớn, và một số trong số họ thậm chí đã tham gia gây quỹ. Một số người tham gia đáng chú ý nhất bao gồm chính ICE, M12, CMT Digital, Alan Howard, Pantera Capital, Goldfinch Partners, Eagle Seven, Protocol Ventures, Galaxy Digital, Boston Consulting Group, PayU và Horizons Ventures, thuộc sở hữu của tỷ phú Li Ka-Shing.

Li Ka-Shing hỗ trợ hợp đồng tương lai của Bakkt

Các hỗ trợ nhắm tới Bakkt vẫn được tiếp tục

Bakkt có kế hoạch bắt đầu cung cấp các hợp đồng tương lai tiền điện tử với các thỏa thuận lưu ký cấp tổ chức, được nhiều người coi là một trong những bước quan trọng đầu tiên mà tiền điện tử sẽ thực hiện trong năm 2019 trên con đường đi theo xu hướng chính. Các hợp đồng sẽ được quản lý bởi ICE, hiện không có đối thủ cạnh tranh thực sự, vì CBOE và CME dường như không có kế hoạch để cạnh tranh lại.

Một kết quả khác mà sàn giao dịch hy vọng đạt được là thu hút nhiều nhà đầu tư tổ chức hơn vào không gian tiền điện tử, điều này cũng được nhận định là sẽ cho phép bước tiếp theo trong quá trình phát triển của tiền điện tử. Một số kết quả tiềm năng sẽ được mang tới, bao gồm giảm mức độ biến động cao, điều mà tiền điện tử luôn được nhắc đến, được nhiều doanh nghiệp chấp nhận và truyền cảm hứng cho các dự án mới.

Một điều đáng chú ý là Bakkt có rất nhiều người có ảnh hưởng ủng hộ, bao gồm cả Microsoft và Starbucks. Điều này có nghĩa là những người ủng hộ đã xuất hiện các công ty có ảnh hưởng không có mối liên hệ rõ ràng với thế giới tiền điện tử, một tín hiệu đáng mừng.

BTCnews/Cryptopotato


Từ khoá tìm kiếm: sàn Bakkt, san Bakkt, hợp đồng tương lai Bitcoin, hop dong tuong lai bitcoin, hợp đồng tương lai bitcoin Bakkt, hop dong tuong lai bitcoin bakkt, mua bán bitcoin, mua ban bitcoin, sàn giao dịch bitcoin, san giao dich bitcoin, mua bán btc, mua ban btc, tin tức tiền ảo, tin tuc tien ao, tiền điện tử, tien dien tu

[Total: 0    Average: 0/5]


Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam