Goldman Sachs và Mike Novogratz đầu tư 15 triệu USD vào công ty lưu trữ tiền điện tử

0
378

Goldman Sachs và Mike Novogratz đầu tư 15 triệu USD vào công ty lưu trữ tiền điện tử

Goldman Sachs đầu tư vào công ty lưu trữ tiền điện tử
Goldman Sachs đầu tư vào công ty lưu trữ tiền điện tử

Goldman Sachs một ông lớn trong lĩnh vực ngân hàng và đầu tư tài chính ở Mỹ đã cùng với Mike Novogratz, giám đốc điều hành của công ty đầu tư tiền điền tử Galaxy Digital, góp vốn đầu tư 15 triệu USD vào công ty lưu trữ tiền điện tử. Theo Bloomberg đưa tin ngày 18/10.

Tổng cộng, quỹ B của BitGo đã thu hút được 58.5 triệu USD đầu tư. Theo Bloomberg, Goldman Sachs và Novogratz cùng nhau đóng góp khoảng 15 triệu USD, vì khách hàng của họ ngày càng quan tâm tới lĩnh vực tiền điện tử.

Bloomberg cho rằng BitGo đã huy động được tổng cộng 70 triệu USD trong tất cả các đợt gây quỹ của mình. Khoản đầu tư đáng kể từ hai công ty lớn ở Phố Wall có thể giúp BitGo thu hút nhiều nhà đầu tư lớn hơn trong tương lai.

BitGo là một ví tiền điện tử của Mỹ và công ty là bảo mật blockchain được thành lập vào năm 2013. Như Cointelegraph đã đưa tin trước đó, vào tháng 9, công ty đã nhận được cấp phép bởi Bộ phận Ngân hàng Nam Dakota, qua đó trở thành một công ty lưu trữ đủ điều kiện cho lĩnh vực tiền điện tử.

Goldman Sachs cũng từng tuyên bố xem xét việc tạo ra đồng tiền điện tử của riêng mình. Các nguồn tin giấu tên nói thêm rằng có sau khi quan sát các hoạt động của Goldman Sachs có thể ngân hàng này cũng đang tìm kiếm các đối tác khác, bao gồm các dịch vụ môi giới đầu tư.

Hơn nữa, gã khổng lồ ngân hàng Mỹ gần đây đã dẫn đầu một quỹ tài trợ chiến lược trị giá 25 triệu USD cho hệ thống thanh toán Veem trên công nghệ blockchain. Hệ thống này sử dụng công nghệ sổ kế toán kỹ thuật số để tăng hiệu quả quản lý các khoản thanh toán của các doanh nghiệp nhỏ.

Nguồn cointelegraph

Xem thêm tin tức tiền ảo, tin tức tiền điện tử, giá Bitcoin hôm nay, giá ETH hôm nay tại BTCnews.vn

[Total: 0    Average: 0/5]


Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam