Giá TRX có khả năng vượt qua mức cản 0.023 USD trong khi BTC, ETH, XRP sụt giảm

0
786

Tỷ giá TRX hiện tại

Tuần này là một tuần mà thị trường điền điện tử biến động rất nhỏ và hầu như các đồng tiền điện tử top đầu đều sụt giảm về giá. Tuy nhiên, trong 24h qua, giá TRX dường như đi ngược lại thị trường và giao dịch với mức xanh đáng kể.

Giá TRX

Giá TRX đã tăng tới mức hơn $ 0.0227 vào ngày hôm qua. Với mức tăng từ $ 0.0220 lên $ 0.0230 đạt mức tăng 4.54%. Mức cản tồn tại kể từ cuối tháng 9, giảm xuống dưới mức $ 0.0230 [chính xác ngày 24 tháng 9 năm 2018].

Giá TRX
Giá TRX

Vào ngày 4 tháng 9, mạng TRON được sử dụng để hỗ trợ cho hệ thống thanh toán đơn giản nhưng hiệu quả, Seedit ,đã đăng trên Twitter rằng nó đạt đến 25 triệu giao dịch lớn. Bên cạnh đó những người đam mê và đội ngũ của Tron rất tích cực trong ngành công nghiệp tiền điện tử, những lần truy cập từ Seedit đã đạt được như là được dự đoán từ trước.

Ngoài ra, một trong những sàn tiền ảo hàng đầu Bitfinex đã thông báo rằng các cặp tiền fiat truyền thống mới cho TRX của TRX.

  • TRX/JPY
  • TRX/GBP
  • TRX/EUR

“Đây là một sự mở rộng toàn diện về cung cấp sản phẩm của chúng tôi để đáp ứng cho một thị trường thương mại toàn cầu đang phát triển và gia tăng sự tham gia với một số thị trường tiền tệ quốc tế. Với việc bổ sung các thị trường fiat trên, đó là mục tiêu tiếp tục của chúng tôi để cải thiện tính thanh khoản của thị trường tiền điện tử và sự ổn định”

Giá TRX
Giá TRX

Trong bài viết liên quan đến việc mở rộng fiat, trao đổi mô tả Blockon của Tron như một dự án nhằm mục đích đặt nền móng và tạo ra một hệ thống giải trí với nội dung miễn phí toàn cầu được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain.

Nguồn ethereumworldnews

Xem thêm tin tức tiền ảo, tin tức tiền điện tử, giá Bitcoin hôm nay, giá ETH hôm nay tại BTCnews.vn

 

[Total: 0    Average: 0/5]


Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam