Giai đoạn tăng của Bitcoin giờ đây có một mục tiêu là $ 13.2K, đồ thị hàng tháng cho thấy như vậy

0
52

Góc nhìn

  • Biểu đồ giá BTC hiển thị mô hình “inside bar” tháng trước, đạt mức $ 13,200 khi thị trường tăng.
  • Một động thái thuyết phục trên $ 13,200 sẽ ngụ ý tiếp nối sự trỡ lại của thị trường tăng từ mức thấp gần $ 4.050 được ghi vào tháng Tư.
  • Một sự phá vỡ dưới mức $ 9.049 (mức thấp của tháng 7) sẽ xác nhận mô hình nến đảo chiều giảm trên biểu đồ hàng tháng.
  • Trường hợp giảm giá sẽ yếu đi nếu mô hình lower-highs trên biểu đồ hàng giờ không hợp lệ với việc tăng trên $ 11,431.

Xem thêm: Theo dữ liệu lịch sử điều chỉnh giá Bitcoin có thể kéo dài thêm 5 tháng nữa


Giá Bitcoin (BTC) hiện cần phải vượt qua mức $ 13,200 để hồi sinh lại thị trường tăng trưởng bị đình trệ, một mô hình biểu đồ quan trọng hàng tháng cho thấy.

Đồng tiền điện tử hàng đầu theo giá trị thị trường đã tạo ra một mô hình inside bar trong tháng 7, với mức cao và thấp hàng tháng lần lượt là $ 13,200 và $ 9,049, nằm trong phạm vi giao dịch của tháng Sáu là $ 13,880 đến $ 7,432.

Một thanh nến bên trong được đặc trưng bởi mức thấp cao hơn và mức cao thấp hơn so với nến trước đó và đại diện cho một thị trường thiếu quyết đoán hoặc hợp nhất trong một phạm vi giá hẹp.

Một sự bứt phá thuyết phục trên mức cao được coi là một dấu hiệu của sự bứt phá tăng giá. Như vậy, mức giá cao $ 13,200 của tháng 7 hiện là mức để bắt đầu thời kỳ tăng.

Khi viết bài này, giá BTC đang giao dịch ở mức 10,099.62 đô la, sụt giảm gần 6% trong vòng 24 giờ.

Biểu đồ hàng tháng và hàng tuần

Giá BTC đã bước vào một thị trường tăng giá trong tháng 4 và tăng lên mức cao nhất trong 17 tháng là $ 13,880 trước khi tạo ra mô hình nến trong tháng trước (phía trên bên trái).

Sau đó là một xu hướng tăng đáng chú ý, mô hình cho thấy sự cạn kiệt đà tăng và xu hướng giảm sắp xảy ra.

Điều đó cho thấy rằng, một sự đảo ngược giảm giá sẽ chỉ được xác nhận nếu BTC kết thúc tháng hiện tại dưới mức thấp $ 9,049.

Mặt khác, sự chấp nhận trên $ 13,200 (mức cao của tháng 7) sẽ báo hiệu sự tiếp tục xu hướng tăng từ mức thấp của tháng Tư (gần $ 4,050).

Xác suất giá BTC kết thúc tháng hiện tại trên $ 13,200 sẽ tăng nếu giá kết thúc tuần tăng (Chủ nhật, UTC) đóng giao dịch trên $ 12.000.

Có thể thấy (phía trên bên phải), tiền điện tử đã thất bại bốn lần trong bảy tuần qua để tìm kiếm sự chấp nhận trên 12.000 đô la. Nhiều nhà quan sát tin rằng mức đóng cửa hàng tuần trên 12.000 đô la sẽ ngụ ý sự tiếp tục của thị trường tăng giá.

Trong 24 giờ tới, rủi ro đồng Bitcoin giá giảm xuống đạt mức 10.000 đô la.

Biểu đồ hàng giờ và hàng ngày

Biểu đồ giá BTC đã tạo ra mức cao thấp hơn ở cạnh dưới của flag pattern (phía trên bên trái) trong 24 giờ qua, củng cố quan điểm giảm giá được đưa ra bởi flag breakdown – mô hình tiếp tục giảm giá – đã xác nhận ngày hôm qua.

Khối lượng bán lại một lần nữa tăng, xác nhận thiết lập giảm giá, trong khi chỉ số sức mạnh tương đối, cũng báo cáo các điều kiện giảm giá với một chỉ số dưới 50. Các đường trung bình động 5 và 10 ngày (MA) đã tạo ra sự giao nhau trong xu hướng giảm.

Do đó, giá có thể giảm xuống mức trung bình động 5 tuần.

Trường hợp giảm giá sẽ yếu đi nếu giá tăng trên $ 11,431, làm mất hiệu lực thiết lập mức giảm thấp hơn. Trong trường hợp đó, mức 12,000 đô la có thể đi vào hoạt động.

Nguồn: coindesk
Lược dịch: Góc tiền ảo


Like fanpage Facebook của Góc Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Góc Tiền Ảo Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Góc Tiền Ảo