CEO của FedEx: Áp dụng “công nghệ Blockchain hoặc bị đào thải”

0
232

Phát biểu tại Hội nghị Concensus năm 2018 New York vào hôm thứ Hai, Giám đốc điều hành của FedEx, ông Fred Smith, nói rằng đã đến lúc các doanh nghiệp phải tự trang bị Blockchain cho mình hoặc đối mặt với việcbị đào thải khỏi ngành”.

Trong một bài phát biểu vào ngày 14 tháng Năm, dịch vụ vận chuyển đa quốc gia FedEx cho biết vì họ vẫn tiếp tục tiếp xúc với công nghệ, nên họ rất “có lòng tin” rằng Blockchain “có tác dụng lớn, rất lớn” đối với chuỗi cung ứng toàn cầu .

“Chúng tôi hoàn toàn tin rằng nó có ý nghĩa to lớn trong chuỗi cung ứng, giao thông vận tải và hậu cần”, ông đã phát biểu trong một hội thảo, được trích dẫn bởi Bloomberg và các nguồn khác, ông tiếp lời:

“Đó là ngành công nghiệp đón đầu tiếp theo sẽ thay đổi hoàn toàn chuỗi cung ứng của thế giới”

FedEx đã có những trải nghiệm tích cực trong việc tìm kiếm các Blockchain tiềm năng để cải thiện mô hình kinh doanh của mình. Vào tháng Hai, công ty đã tham gia Blockchain của Transport Alliance (BiTA), một nhóm tập trung mà thành viên của nó bao gồm các công ty hoạt động đường sắt BNSF, JD Logistics và GE Transportation.

Theo truyền thông công nghiệp đưa tin vào thời điểm đó, mục tiêu của FedEx là cố gắng “tạo ra các tiêu chuẩn logistic chung” dựa trên công nghệ này.

Trước đó, vào tháng Mười năm ngoái, họ đã trở thành thành viên của Viện nghiên cứu Blockchain tại Canada do lời mời ​​của Don Tapscott, dành riêng cho việc “tiến hành nghiên cứu cuối cùng về tác động của công nghệ Blockchain đối với kinh doanh, chính phủ và xã hội.”

Đầu tháng này, chúng tôi đã đưa tin về vấn đề hiện đại hóa cấu trúc chuỗi cung ứng của tất cả các ngành nghề. Và điều này đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của các chính phủ trên toàn thế giới, có cả khu vực tư nhân.

Vào ngày 10 tháng Năm, Bộ Nội vụ của Úc đang xem xét làm thế nào để họ có thể áp dụng công nghệ Blockchain vào chuỗi cung ứng thương mại của họ. Cũng trong tuần đó, hai tiểu ban thuộc Hạ viện Hoa Kỳ đã tổ chức một phiên điều trần, trong đó tập trung vào cách mà Blockchain có thể được sử dụng trong quản lý chuỗi cung ứng.

Nguồn:http://cointelegraph.com

[Total: 0    Average: 0/5]


Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam