Celer Network là gì? Hướng dẫn mua ICO token CELR trên Binance Launchpad.

0
600

Celer Network là gì? Hướng dẫn mua ICO token CELR trên Binance Launchpad.

Thời gian gần đây, ICO được phát hành trên Binance Luanchpad đã trở thành một hiện tượng. Hai ICO gần nhất là token Bittorrent (BTT)Fetch.AI (FET) đã được mua hết trong nháy mắt, trong đó FET được bán hết hoàn toàn chỉ trong 22s. Sau khi được sàn Binance niêm yết giao dịch, cả 2 token trên đều tăng giá gấp nhiều lần so với giá ICO. Vậy liệu đợt ICO tiếp theo trên Binance Launchpad là Celer Network (CELR) có thể tiếp tục tạo nên cơn sốt như 2 người anh em trước của nó? Hãy cùng tìm hiểu về token Celer Network là gì và cách mua ICO Celer Network trên Binance Launchpad.

Celer Network là gì?

Cốt lõi của Celer Network là một nền tảng mở rộng lớp hai hỗ trợ những giao dịch trên chuỗi. Mục đích của nền tảng này tăng tốc độ thanh toán, giúp nó trở nên nhanh chóng, thuận tiện và bảo mật hơn.

Các tính năng chính là:

 • Giảm độ trễ giao dịch xuống 10,000 lần.
 • Giảm phí giao dịch hợp đồng thông minh ngoài chuỗi về 0.
 • Tăng tốc độ giao dịch cả thanh toán và hợp đồng thông minh.
 • Giảm 100 lần phí giao dịch cho thanh toán siêu nhỏ.
 • Có thể mở rộng theo chiều ngang khi có nhiều node tham gia.
 • Có thể tối ưu thuật toán định tuyến thanh toán ngoài chuỗi.
 • Mô hình kinh tế tiền điện tử ngoài chuỗi đầu tiên trên thế giới đảm bảo khả năng an toàn và tính thanh khoản cao.
 • Blockchain hỗ trợ Ethereum, DFINITY và tất cả blockchain dựa trên EVM.

Celer Network chính thức ra mắt phần mềm vào quỹ III năm 2018. Hiện tại dự án đã hoàn thành whitepaper của mình và được rót vốn từ những nhà đầu tư tổ chức.

Token Celer Network là gì?

Token Celer Network (CELR) là đồng tiền cơ sở, là phương tiện trao đổi chính của nền tảng Celer Network. Bên cạnh đó CELR còn là một dự án IEO thứ 3 trong năm nay của Binance trên nền tảng Binance Launchpad.

Theo lịch phát hành của Binance Launchpad, thì thời gian bắt đầu token sale là 2:00 PM (UTC) ngày 19/3/2019 tức 21h ngày 19/3/2019 và thời gian kết thúc là khi đợt bán chạm hạn mức huy động vốn 4 triêu USD hợc đến thời điểm 2:00 PM (UTC) ngày 24/3/2019 tức 21h ngày 24 tháng 3.

Thông tin chi tiết:

 • Tên và mã token: Celer Token (CELR).
 • Tổng nguồn cung token: 10.000.000.000 CELR.
 • Cung lưu thông ban đầu: 20% tổng nguồn cung token.
 • Giá bán chính thức: 0.0067 USD (giá theo BNB sẽ được quyết định vào ngày bán công khai).
 • Số lượng bán trên Launchpad: 597.014.925 CELR.
 • Hình thức: Đến trước mua trước.
 • Giới hạn mua tối đa mỗi cá nhân: 1.500 USD.
 • Giới hạn mua tối thiểu mỗi cá nhân: 20 USD.
 • Loại token: ERC-20.

phan bo token Celer Token (CELR)

Một điều bạn nên lưu ý là đợt token sale này cũng sẽ chỉ chấp nhận thanh toán bằng đồng Binance Coin (BNB) nhưng không giống như BitTorrent và Fetch, token sale Celer Network sẽ có giới hạn riêng 1.500 USD.

Có nên mua token Celer Network (CELR) hay không?

Với mỗi quyết định đầu tư chúng ta nên nhận định cẩn thận và lúc đưa ra quyết định nên chịu trách nhiệm với những quyết định của mình. Nếu như trước đó bạn đã không thể mua được 2 đợt IEO vừa qua là BitTorrent (BTT) và Fetch.AI (FET) thì bạn nên cân nhắc khi quyết định đầu tư vào CELR.

Tuy nhiên theo góc nhìn của người viết, tương tự như 2 đợt IEO trước, CELR cũng được phát hành trên Binance Launchpad nên chắc chắn sẽ được sàn Binance niêm yết giao dịch trong thời gian ngắn. Với một sàn giao dịch tiền điện tử lớn và đã khẳng định được tên tuổi như Binance thì trong ngắn hạn, token CELR với sự chống lưng này có thể sẽ đem về mức lợi nhuận đáng kể sau khi được niêm yết. Tuy nhiên trong dài hạn, tiềm năng token CELR mang lại còn phụ thuộc vào sự phát triển của dự án Celer Network nên không thể kết luận chắc chắn.

Hướng dẫn mua token CELR trên Binance Launchpad

Sau sự thành công tới từ BitTorrent (BTT) và Fetch.AI (FET) vừa qua thì CELR có vẻ như được hưởng lợi rất nhiều. Cộng đồng tiền điện tử cũng như các nhà đầu tư đều trông chờ vào ngày phát hành cũng như đánh giá đây là một dự án ICO đầy tiềm năng trong quý I 2019.

Bước 1: Truy cập vào trang https://launchpad.binance.com/vn sau đó click vào mục đăng nhập ở góc phải phía trên. Bạn đăng nhập bằng tài khoản của sàn Binance nhé. Yêu cầu tài khoản Binance của bạn phải được xác minh level 2. Nếu bạn chưa có tài khoản cũng như chưa xác mình level 2 thì có thể tham khảo tại đây.

Bước 2: Celer Network sẽ được mở bán theo Binance Coin (BNB) nên bạn phải có số dư BNB trong tài khoản Binance từ trước. Nếu bạn chưa có sẵn BNB, bạn có thể mua BNB bằng VND tại đây.

Bước 3: Click vào dự án Celer Network hoặc truy cập thẳng vào đường link dự án: https://launchpad.binance.com/vn/project/52

Lưu ý: Hiện tại chưa mở bán token CELR nên hình ảnh hiện thị như vậy. Đúng 21h ngày 19/3/2019 sẽ hiển thị mục mua token CELR để bạn có thể thao tác.

Bước 4: Click vào nút Mua và nhanh tay điền số lượng CELR mà bạn muốn mua. Hãy cố gắng điền nhanh tay nhất và chính xác bạn nhé.

Bước 5: Kiểm tra lại lệnh ở Orders vì ICO Celer bán theo dạng “ai tới trước được mua trước” nên bạn phải thật nhanh tay.

Lưu ý: Đã có rất nhiều người không mua được Fetch AI vì thiếu bước NHẤN ACCEPT ĐIỀU KHOẢN. Hãy rút kinh nghiệm cho bản thân nhé!

GocTienAo chúc các bạn thành công!

GocTienAo


Lưu ý, từ chối trách nhiệm: Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và hướng dẫn, không hề khuyến khích các bạn đầu tư. Với mỗi quyết định đầu tư các bạn nên tìm hiểu thật kỹ và cẩn thận trước khi quyết định cũng như chịu trách nhiệm với chính quyết định của mình.

[Total: 0    Average: 0/5]


Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam