Brian Kelly của CNBC ủng hộ dự đoán của Bitcoin sẽ đạt đến 250.000 USD vào năm 2022 của Tim Draper

0
301

Đầu tuần này, sau khi ông trùm đầu tư Tim Draper đã cho rằng giá Bitcoin (BTC) có thể đạt 250.000 USD vào năm 2022, Brian Kelly của đài CNBC Fast Money đã ủng hộ dự đoán này trong một cuộc phỏng vấn CNBC từ ngày hôm qua, ngày 13 tháng 4.

Để giải thích cho dự đoán của Draper, Kelly trả lời rằng mặc dù “nghe có vẻ điên rồ” khi người ta cho rằng BTC đã thu được 4.000% lợi tức trong vòng hai năm, thì lợi tức 3.000% trong bốn năm có thể là một “sự tiếp nối xu hướng chúng ta mà đã thấy”.

Kelly tiếp tục giải thích rằng việc tăng đầu tư tiền vào lĩnh vực tiền ảo, Sphere – một nhánh liên doanh của Rockefeller, một giám đốc điều hành Goldman Sachs và quản lý quỹ Soros – có thể làm giảm tính biến động của tiền kỹ thuật số, làm cho chúng dễ sử dụng hơn như đồng tiền thực tế và mất bốn năm (thay vì hai) để đạt được mức giá 250.000 theo đề xuất của Draper.

Ngay bây giờ, vụ thưa kiện về tiền ảo phổ biến nhất theo ý kiến của Kelly là của các công dân ở các nước có chính phủ hoặc hệ thống ngân hàng không đáng tin cậy. Sau khi một người bạn hỏi Kelly rằng vì sao mọi người lại có nguy cơ mất 20% hoặc hơn cho một khoản đầu tư vào tiền ảo, Kelly trả lời: “Ồ, nghe này, mất 20% còn tốt ,tốt hơn là mất 100% nếu tài sản của bạn dính đến lừa đảo chiếm đoạt.”

Phân tích của Tom Lee – công ty Fundstrat – về việc bán phá giá tiền ảo trước ngày đóng thuế làm giảm thị trường khi bắt đầu năm mới, cho thấy thực tế là khoảng hai phần ba khối lượng thị trường tiền ảo là ở Châu Á (và do đó không bị ảnh hưởng bởi ngày thuế của Hoa Kỳ), Kelly đề cập đến việc bán phá giá để giảm thuế là xu hướng hàng đầu trên thị trường.

Theo Kelly, đường parabol cũng như sự sụt giảm trong giao dịch, cũng như sàn giao dịch Mt. Gox bán hạ giá tiền ảo, tất cả đều góp phần làm thị trường giảm điểm trong thời gian qua.

Điểm mấu chốt của Bitcoin để đạt 250.000 USD vào năm 2022, hay 25.000 USD vào năm 2018, là tăng khối lượng giao dịch, theo Kelly:

“Nếu số lượng giao dịch […] diễn ra, thì tôi nghĩ rằng chúng tôi đã chạm sàn và tôi chắc chắn rằng chúng tôi sắp có một đợt tăng giá bền vững .”

Tuần này, quỹ phòng hộ tiền ảo Pantera Capital dự đoán rằng BTC một lần nữa sẽ đạt đến con số 20.000 USD vào cuối năm nay, khi mức giá chạm sàn là 6.500 USD.

Nguồn: Cointelegraph.com

[Total: 0    Average: 0/5]


Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam