Sàn giao dịch Binance đang tìm thuê nhân viên mới ở châu Âu và châu Á

0
513

Sàn giao dịch Binance đang tìm thuê nhân viên mới ở châu Âu và châu Á

Mở rộng thị trường

Trong vài năm qua, sàn giao dịch tiền ảo Binance đã trở thành sàn giao dịch tiền ảo uy tín lớn nhất thế giới. Công ty hiện có trụ sở tại Malta đang tìm kiếm nhân viên mới ở cả Singapore và trụ sở mới ở châu Âu của mình. Hiện tại, Binance tuyển dụng khoảng 300 người trong tổng số 39 quốc gia khác nhau.

Wei Zhou, giám đốc tài chính của nền tảng, đã được phỏng vấn cho Bloomberg về các kế hoạch mở rộng:

“Mục tiêu của chúng tôi bây giờ là tiếp tục phát triển hệ sinh thái, không chỉ cho tiền điện tử, mà còn cho ngành công nghiệp blockchain … Khu vực tiếp theo của sự tăng trưởng, ngoài việc trao đổi tiền điện tử, là sự chuyển sang fiat.”

Chu tiếp tục nói rằng có những kế hoạch trong các công trình để cho phép người dùng trao đổi tiền điện tử với các loại tiền tệ fiat bổ sung trong những tháng tới. Người dùng ở Uganda và Lichtenstein đã có thể sử dụng các tính năng như vậy. Theo Zhou, các thử nghiệm đang bắt đầu trong tuần này nhằm cung cấp dịch vụ cho Singapore.

Cùng với các kế hoạch mở rộng nền tảng, Chu cũng đã bình luận về quy trình mà sàn giao dịch Binance chọn tài sản kỹ thuật số nào để hỗ trợ. Giám đốc tài chính duy trì rằng Binance rất chọn lọc về tiền điện tử và token, nó cung cấp các cặp giao dịch:

“Tôi nghĩ khó có thể vào được Binance hơn là đến Harvard và Stanford. Nó giống như tỷ lệ chấp nhận dưới 2 đến 3 phần trăm về các Token mà chúng tôi đang xem xét. ”

Thông báo mà Binance đang tìm cách thuê chỉ vài ngày sau khi sàn giao dịch bị cháy do Tổng chưởng lý Tiểu bang New York, Barbara Underwood. Binance, cùng với KrakenGate.io, đã được chuyển đến Sở Dịch vụ Tài chính New York vì có thể vi phạm các quy tắc tiền tệ kỹ thuật số.

Việc giới thiệu chung của các luật sư về các nền tảng cho sự giám sát bổ sung đến để đáp lại một cuộc điều tra được đưa ra vào tháng Tư năm nay vào 13 địa điểm giao dịch tiền tệ kỹ thuật số lớn. Họ được yêu cầu tiết lộ chi tiết về các hoạt động của họ, bao gồm: kiểm soát nội bộ và bảo vệ chống lại các thao tác và gian lận. Theo báo cáo ở Bloomberg, một phát ngôn viên của Binance từ chối bình luận về sự phát triển pháp lý.

 Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam