Biến động tỷ giá bitcoin và tin tức ảnh hưởng tới tiền điện tử tuần qua

0
456

Một tuần qua đã trải qua nhiều biến động về tỷ giá bitcoin cũng như tỷ giá các loại tiền điện tử khác. Nhìn chung là một màu xanh với nhiều sự bứt phá ngoạn mục như Ripple, ADA, XLM, BTC, ETH và nhiều loại tiền ảo khác.

Biến đổi tỷ giá bitcoin và các coins khác trong tuần

Bitcoin tăng 2.69%: Sau khi kết thúc phiên cuối tuần trước giá bitcoin chạm mức $6500 thì tuần này kết thúc ở ngưỡng $6700 sau nhiều biến động tăng giảm có khi chạm mức gần $6900. Hy vọng tuần này với nhiều sự kiện cũng như các tin tức có lợi thì Bitcoin có thể chạm ngưỡng $7000 để bứt phá lên $10000 vào cuối năm như một số chuyên gia dự đoán.

ETH tăng 10%: Sau 3 tuần giảm liên tiếp 5%, 11%, 24% cùng với sự kém lạc quan của nhà phát triển nên ETH – Vitalik Buterin, sự bán tháo của những dự án đầu tư ICO  tưởng chừng như giá ETH sẽ không bao giờ tăng lại thì theo các nhà phân tích nó đã chạm đáy. Không phụ lòng kỳ vọng của nhà đầu tư giá ETH tuần qua đã kết thúc cuối tuần với ngưỡng tăng trưởng 10% sau khi bứt giá lên ngưỡng 16% nhưng không giữ vững được đà tăng nhưng dù sao cũng là một tín hiệu đáng mừng cho nhà đầu tư lẫn anh em đào coins.

Vốn hóa thị trường coinmarketcap tăng 8%: Nhờ sự tăng trưởng mạnh của một số đồng coins như Ripple, Stellar Lumen (XLM), ADA và một số coins khác mà thị trường ghi nhận mức vốn hóa 225 tỷ $$$.

Dự đoán tỷ giá tiền điện tử còn tiếp tục tăng mạnh trong tương lai của cá chuyên gia

Tỷ phú Tim Draper dự đoán giá bitcoin sẽ chạm ngưỡng $250.000 trong năm 2022 bất chấp sự sụt giảm gần đây của thị trường tiền ảo, ông vẫn lạc quan vào con số tăng trưởng mỗi năm của thị trường này.

Tỷ phú Novogratz – một nhà quản lý quỹ đầu tư huyền thoại, trước đây thuộc tập đoàn đầu tư Fortress Investment tin tưởng mức $10.000 là giá mục tiêu của năm 2018. Anh em cứ tin tưởng mà hốt vào đi nhé.

Tin tức

  • Nhà lập pháp Hoa Kỳ giới thiệu 3 hóa đơn tiền điện tử Pro-Cryptocurrency cho Quốc hội
  • SEC bắt đầu xem xét tính pháp lý của Bitcoin ETF vật lý
  • Chính sách đối kháng với tiền điện tử của Ấn Độ khiếp cho các công ty khởi nghiệp về vấn đề này lần lượt ra đi tới vùng đất mới: Thailand, Estonia,…
  • Các vụ trộm cắp tiền điện tử Nhật Bản tăng gấp ba lần trong H1 2018, 530 triệu đô la bị đánh cắp
  • Sheila Bair, cựu chủ tịch của Tổng công ty bảo hiểm tiền gửi liên bang (FDIC), cho biết thời gian đã đến cho một khuôn khổ pháp lý liên bang chính thức được thành lập để điều chỉnh tiền điện tử.
  • Một nhóm các nhà lập pháp Hoa Kỳ đã yêu cầu Sở Thuế vụ (IRS) cung cấp các hướng dẫn cập nhật về cách người nộp thuế báo cáo lợi nhuận liên quan đến việc đầu tư vào tài sản bitcoin và các tài sản tiền điện tử khác.
  • Hải quân Mỹ sử dụng blockchain để theo dõi các bộ phận hàng không

Kết luận: Với hầu hết những biến động gần đây thì giá bitcoin và các loại tiền điện tử khác được cho là đã chạm đáy và khả năng cuối năm sẽ bứt phá từ 20-30%. Anh em cân nhắc việc nên đầu tư cũng như giao dịch tiền điện tử vào thời điểm cuối năm nhằm kiếm một cái Tết sung túc.


Like fanpage Facebook của Góc Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Góc Tiền Ảo Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Góc Tiền Ảo