spot_img
24.7 C
New York
Monday, September 26, 2022
spot_imgspot_img
HomeCoinsAAX là gì? Sàn giao dịch với các tính năng

AAX là gì? Sàn giao dịch với các tính năng

Trong thị trường tiền điện tử, khi tham gia đầu tư thì sẽ không thể thiếu được các thao tác, hoạt động mua bán trên một sàn giao dịch tập trung đối với một đồng tiền điện tử.

Nhưng việc lựa chọn sàn giao dịch uy tín, và đảm bảo công bằng minh bạch đối với các hoạt động giao dịch thì là một điều rất khó nhận biết đối với anh em người mới.

Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu anh em một nền tảng trao đổi với khả năng giao dịch nhanh chóng gồm nhiều cặp tiền điện với volume giao dịch thanh khoản tốt, xác thực KYC nhanh gọn chỉ trong vài phút,…

AAX là gì?

Sàn giao dịch AAX là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử cung cấp các tính năng giao dịch tiên tiến, khối lượng giao dịch cao và giao dịch thanh khoản tốt.

AAX (Atom Asset Exchange) được thành lập kể từ năm 2018. Nó cung cấp hiệu suất, bảo mật và tính toàn vẹn. Ngoài ra, AAX cung cấp cho người dùng một ứng dụng giao dịch di động cho các nhà giao dịch để có thể sử dụng khi đang di chuyển.

Sàn giao dịch AAX trực thuộc ATOM International Technology Private Limited, đây là một công ty fintech toàn cầu hàng đầu có văn phòng ở Châu Âu, Bắc Mỹ và Châu Á.

Đặc điểm nổi bật của AAX Exchange

 • Đây là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số đầu tiên được cung cấp bởi công nghệ của London Stock Exchange Group được viết tắt là LSEG. Và cũng là công nghệ tương tự được sử dụng để giao dịch chứng khoán trên Sở giao dịch chứng khoán London, Sở giao dịch chứng khoán Singapore, Sở giao dịch chứng khoán Johannesburg và Borsa Italiana. Việc áp dụng công nghệ LSEG cho phép các nhà giao dịch thực hiện các lệnh market với mức giá tốt nhất.
 • AAX Exchange cung cấp phần mềm biểu đồ tiền điện tử do TradingView cung cấp, cung cấp các chỉ báo, công cụ giao dịch nâng cao và lớp phủ mẫu biểu đồ có thể được sử dụng cho giao dịch giao ngay.
 • Kết hợp với công nghệ Face ID, verify KYC bằng AI bot, điều này cho phép người dùng có thể xác thực KYC nhanh chóng.
 • Người dùng AAX có thể tạo tài khoản, áu quá trình này họ có thể tham gia mua Bitcoin, EthereumUSDT với một số loại tiền tệ fiat như CAD, USD, AUD,… và RUB với một số phương pháp bao gồm thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, các tuỳ chọn thanh toán này phụ thuộc vào quốc gia của xuất xứ người dùng.

Sản phẩm và dịch vụ do AAX Exchange cung cấp

 • Nền tảng trao đổi AAX cung cấp một ứng dụng di đọng có thể được truy cập từ cả thiết bị iOS và Android. Nó có tất cả các tính năng có sẵn trên trang web của mình, nơi người dùng có thể tải xuống ứng dụng bằng cách quét mã QR từ trang web. Ngoài ra, họ vẫn có thể nhận được các bản cập nhật, bài đăng trên blog và thông báo mới nhất của AAX Exchange.
 • Sàn giao dịch này cung cấp một nền tảng dễ sử dụng và thân thiện với người dùng. Sàn giao dịch này hỗ trợ nhiều ngôn ngữ hữu ích cho người dùng của họ. Hơn nữa, AAX Academy còn cung cấp một số tài nguyên hữu ích như hướng dẫn đào tạo, hướng dẫn sử dụng và giao dịch trên nền tảng AAX, các chủ đề chung về tiền điện tử và các hướng dẫn trong tương lai.
 • Chương trình giới thiệu liên kết của AAX được gọi là Bộ lạc AAX. Khi người dùng mới, đăng ký bằng liên kết giới thiệu của anh em, thì anh em có thể kiếm được một khoản tiền dưới dạng hoa hồng cho mỗi giao dịch được thực hiện. Anh em có thể kiếm được tối thiểu 40% dưới dạng hoa hồng đối với F1, 10% đối với F2.
 • Sàn giao dịch AAX cung cấp một máy tính tích hợp sẵn để các nhà giao dịch tính toán lợi nhuận và thua lỗ cho các giao dịch đã đóng. Họ có thể tính toán giá thanh lý và tỷ lệ phần trăm ROE, giúp người dùng lập kế hoạch giao dịch và tránh thua lỗ.
 • Crypto Savings có thể giúp người dùng đảm bảo được tới 50% lợi nhuận, nó cũng tạo ra lợi nhuận mỗi phút trôi qua, dịch vụ này không yêu cầu bất kỳ khoản phí nào và các nhà giao dịch có thể gửi và rút tiền của họ bất cứ lúc nào.

Phí giao dịch trên AAX

Phí giao dịch trên nền tảng trao đổi AAX với giao dịch Spot thấp nhất là 0.02% (đối với Maker), 0.016% (đối với việc khấu trừ AAB).

Tỷ lệ phí giao dịch được thay đổi thường xuyên phù hợp với tình hình thị trường và khả năng thông lượng tối ưu của mỗi network riêng biệt.

Tham khảo chi tiết về phí giao dịch của AAX Exchange tại đây!

AAX Exchange có an toàn không?

Đây là một sàn giao dịch tiền điện tử an toàn và bảo mật cung cấp nhiều tính năng bảo mật và bảo hiểm. Tiền của người dùng được bảo vệ cùng với thông tin cá nhân của họ.

Sàn giao dịch này tuân thủ Tiêu chuẩn bao mật tiền điện tử (CCSS), một tiêu chuẩn được công nhân trên toàn cầu và được sử dụng để bao mật các hệ thống tiền điện tử.

Một số biện pháp bảo mật được cung cấp bởi sàn giao dịch này là lưu trữ ví lạnh và các mô-đun bảo mật phần cứng được sử dụng để bảo vệ các private key của Bitcoin.

Nó cung cấp quyền truy cập xác thực đa yếu tố và một tuỳ chọn cho các nhà giao dịch để nhận được bảo hiểm tiền điện tử lưu ký cho các khoản tiền của họ.

Token chính của AAX Exchange (AAB token)

Token gốc của sàn giao dịch này là AAB token. Nó dựa trên mạng Ethereum, và cũng là một phần không thể thiếu của sàn giao dịch này, với tổng cung là 50 triệu AAB token.

Những lợi ích mà người dùng nắm giữ AAB token có thể nhận được:

 • Thanh toán tới 100% tất cả các khoản phí giao dịch trên AAX Exchange.
 • Sử dụng để tham gia các hoạt động lending, borrowing, và các chức năng khác trong nền tảng.
 • Sử dụng để mở khoá các tính năng và công cụ đặc biệt nhằm tối ưu hoá trải nghiệm giao dịch.
 • Đăng ký giao dịch copytrade với các nhà giao dịch có hiệu suất cao.

Ngoài ra, AAB token sẽ được hưởng lợi từ các giao dịch mua bán hàng ngày bằng việc AAX Exchange sử dụng tới 100% tất cả các khoản phí giao dịch mà AAX kiếm được trên thị trường tương lai của nó (có nghĩa là các cặp giao dịch với AAB token).

Token Release Schedule

AAB token sẽ được phát hành hoàn tất trong vòng 5 năm kể từ ngày TGE đầu tiên.

Đối tác giao dịch với AAX Exchange

Có thể nói, sàn giao dịch duy nhất được cung cấp bởi nhóm trao đổi chứng khoán London là AAX.

Ngoài ra, các đối tác thương mại automated của họ là Quadency và Stacked, các đối tác này của AAX Exchange giúp sàn giao dịch này có thể tự động hoá các chiến lược giao dịch khác nhau, truy cập vào các bot giao dịch và giám sát các khoản tiền nắm giữ của nó.

Sàn giao dịch này có thể thực hiện 100 nghìn giao dịch mỗi giây và các lệnh được thực hiện với độ dưới 90ms.

AAX Exchange có tài khoản giao dịch demo không?

Rất tiếc, AAX Exchange không cung cấp bất kỳ tài khoản giao dịch demo nào. Điều này có nghĩa là nếu anh em muốn kiểm tra kỹ năng giao dịch của mình, thì anh em sẽ cần phải kiểm tra nó ở một nơi khác trước khi sử dụng phương pháp giao dịch đó với AAX Exchange.

Nền tảng AAX Exchange rất quan tâm, lắng nghe ý kiến của người dùng, tuy nhiên việc áp dụng thêm tài khoản demo hiện không phải là điều mà họ đang cân nhắc hiện cho đến nay.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là trong tương lai nền tảng này sẽ không ra mắt tài khoản demo đối với người dùng, có thể sẽ phụ thuộc thêm về yêu cầu của người dùng đối với tài khoản giao dịch demo.

Gửi và rút tiền trên AAX Exchange

Mở một tài khoản trên AAX cực kỳ dễ dàng. Nếu anh em đăng ký và xác minh địa chỉ email hoặc số điện thoại của mình, anh em có thể ngay lập tức gửi tiền, giao dịch và rút tối đa 1 BTC mỗi ngày.

Nếu anh em hoàn tất xác minh danh tính (KYC) của mình, bằng cách gửi ID do chính phủ cấp và bằng chứng địa chỉ, bạn sẽ có quyền truy cập vào thị trường P2P của AAX Exchange, nơi mà anh em có thể mua và bán tiền điện tử sang fiat và anh em có thể rút tối đa 5 BTC mỗi ngày, đối với KYC level 1. Hoàn tất KYC level 2 sẽ nâng hạn mức rút tiền thành không giới hạn.

Mua bán AAB token ở đâu?

Anh em có thể giao dịch mua bán AAB token của AAX Exchange tại đây!

Community – Cộng đồng

Kết luận

AAX có thể nói đây là một sàn giao dịch đáng để bạn quan tâm trong thời gian tới. Hiện nền tảng này đang ra mắt một loạt sự kiện hoạt động với phần thưởng lớn đối với người dùng, thậm chí không cần phải chi trả sẵn một số tiền để tham gia giao dịch.

Hiện tại, AAX Exchange đang có sự kiện độc quyền, dành riêng cho người dùng đến từ cộng đồng của GTA (goctienao). Anh em chỉ cần phải đăng ký tài khoản theo link ref của GTA tại đây, sau đó hoàn tất KYC và nhập mã code aaxgta để nhận 10$ miễn phí ngay lập tức, ngoài ra anh em có thể tham khảo video chi tiết dưới đây:

Trên đây là toàn bộ thông tin mà GTA Research team đã nghiên cứu về AAX Exchange và không phải là lời khuyên đầu tư. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn có được các thông tin cần thiết và đưa ra được nhận định cá nhân của mình về sàn giao dịch.

Anh em có thể tham gia thảo luận cùng GTA Team.

Website | Facebook | Twitter Trading | Research | Youtube

Sàn MEXCSàn MEXCSàn MEXCSàn MEXC

Related Posts