Sàn giao dịch tiền điện tử mới xuất hiện tại Hàn Quốc, Việt Nam, Thái Lan và Philippine

0
512

Số lượng các sàn giao dịch đang phát triển nhanh chóng trên toàn Thế giới. Vòng tròn sàn giao dịch tiền điện tử này hiện có 4 nền tảng được đặt tại 4 quốc gia là: Hàn Quốc, Việt Nam, Thái Lan và Philippine.

1/ Sàn giao dịch Coinbit tại Hàn Quốc

Nhà phát triển game Hàn Quốc, Axia Soft Co. Ltd. gần đây đã tung ra một sàn giao dịch tiền điện tử có tên gọi là Coinbit. Từ ngày mở cửa cho đến hết tháng năm, mọi giao dịch tại sàn sẽ không tính phí giao dịch.
Sàn giao dịch Coinbit cho biết: ban đầu có 50 loại tiền điện tử sẽ được niêm yết tại sàn và tương lai  con số này đã lên đến 100 loại tiền điện tử được sẽ được niêm yết vào cuối năm nay. Các đồng tiền điện tử được hỗ trợ là: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH),Ripple (RXP) Bitcoin Cash (BCH), Ether, Litecoin (LTC), Stox, Eos, Vechain, Omisego, Qtum và Neo.

2/ Sàn giao dịch Jibex tại Thái Lan

Gần đây tại Thái Lan, sàn giao dịch tiền điện tử Jibex cũng đã được mở cửa. Sàn giao dịch này được hỗ trợ bởi công ty IT JIB Computer Group Co., một nhà phân phối, bán phần cứng máy tính và các sản phẩm giao dịch CNTT với 150 cửa hàng trên toàn quốc.

Hiện nay, chỉ có 5 loại tiền điện tử sẽ được hỗ trợ tại sàn Jibex là: Bitcoin, Bitcoin Cash, Ether, Litecoin và Ripple và sàn này cũng cung cấp ví hỗ trợ cho 5 loại đồng trên . Trong tương lai sàn giao dịch này sẽ bổ sung thêm nhiều đồng coin khác vào danh sách niêm yết của sàn, theo Giám đốc điều hành Jibex ,Thuntee Sukchotrat đã nói.

Jibex sẽ mở cửa khai trương sàn giao dịch và không tính phí giao dịch (là 0.24%) trong vòng 45 ngày. Chương trình này sẽ kết thúc vào ngày 26 tháng 6 năm 2018.

Chủ tịch Jibex Tiến sĩ Thantharaksuk Chotirat nhận xét:

“Sự hợp tác với JIB Computer Group (JIB) sẽ mang đến cho người dùng sự yên tâm và tự tin trong đầu tư của họ. Dịch vụ này là tốt, nhanh chóng và chu đáo nhất cho tất cả các nhu cầu của khách hàng.”

3/ Kenninex tại Việt Nam

Sàn giao dịch tiền điện tử Kenniex vừa mới ra mắt tại Việt Nam và có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Sàn giao dịch được coi là sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên tại Việt Nam và cũng là  nền tảng giao dịch tiền điện tử đầu tiên tại Việt Nam có văn phòng giao dịch, nơi các nhà đầu tư có thể trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi cũng như nhận được lời khuyên đầu tư hiệu quả”. .

4/ Sàn giao dịch Coinvil tại Philippines

Trong khi các sàn giao dịch như : Coinbit, Jiex và Kenninex đã ra mắt người dùng nhưng sàn giao dịch Coinvil tiếp theo này vẫn chưa mở ra.

Công ty Dịch vụ và Công nghệ Blockchain của Hàn Quốc Glosfer và Coinvil đã đồng ý hợp tác để xây dựng và khởi động một sàn giao dịch tiền điện tử tại Philippine . Glosfer sẽ chịu trách nhiệm trong việc xây dựng nền tảng còn Coinvil sẽ phụ trách phần họat động trao đổi. Park  Rae – hyun – Giám đốc điều hành  của Coinvil đã cho biết:

“ Philippine sẽ trở thành thị trường gia dịch tiền đệin tử lớn nhất, kết nối châu Âu với châu Á”

Nguồn: http://news.bitcoin.com

 

[Total: 0    Average: 0/5]


Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam