Người dùng sẽ không thể rút tiền trên Sàn Okex nếu như chưa được xác minh KYC.

0
835

Nhằm thắt chặt các quy trình xác minh danh tính, sàn Okex của Hồng Kông đưa ra quy định mới về giới hạn rút tiền hàng ngày của thành viên. Theo đó giới hạn rút tiền hằng ngày sẽ sớm phụ thuộc vào mức KYC của người dùng. Các thay đổi cũng sẽ áp dụng cho khách hàng của các nền tảng hợp tác với Okex.

Okex thực hiện quy trình KYC nghiêm ngặt hơn

Khi các nhà chức trách Trung Quốc đại lục đang liên tục tung ra các quy định thắt chặt lĩnh vực tiền mã hóa, sàn giao dịch tiền điện tử OkexHồng Kông, Trung Quốc – cũng công bố các quy tắc KYC chặt chẽ hơn trên nền tảng của mình.

Người dùng muốn rút tiền sẽ phải được duyệt qua xác minh bắt buộc. Theo một thông báo được công bố trên trang web của mình, Okex dự định sẽ thực thi các yêu cầu vào ngày 28 tháng 8.

Các giới hạn rút tiền mới cũng sẽ được nêu ra và chúng sẽ phụ thuộc vào mức độ nhận dạng của từng khách hàng. Người dùng sẽ phải hoàn thành ít nhất mức xác minh KYC cấp 1 để rút tài sản kỹ thuật số khỏi sàn Okex.

“Cung cấp dữ liệu hộ chiếu sẽ cho người dùng giới hạn 2 BTC hàng ngày. KYC cấp 2 và 3, có giới hạn rút tiền trong 24 giờ là 100 BTC, yêu cầu thông tin địa chỉ chia sẻ và tải lên bản sao tài liệu chứng minh nơi cư trú và nhận dạng.”

Các quy trình xác minh cập nhật cũng được áp dụng cho người dùng của tất cả các sàn đối tác với OKex, các nền tảng tham gia vào chương trình “Đối tác mở của Okex”. Khách hàng đã được thông báo rằng họ chỉ được phép có một tài khoản với Okex.

Trong trường hợp duy trì nhiều tài khoản, họ đã được mời chuyển tất cả tiền của mình trước khi các giới hạn mới có hiệu lực.

 

Người dùng chưa được xác minh sẽ không thể rút tiền

Nhóm nghiên cứu tại Okex cũng cảnh báo người dùng rằng nếu tài khoản của họ không được xác minh, họ sẽ không thể rút tiền điện tử từ nền tảng này. Trước khi giới thiệu các chính sách mới, khách hàng Okex được phép rút tối đa 100 BTC hàng ngày mà không cần xác minh.

Okex có trụ sở chính tại Hồng Kông, hiện đang là nền tảng trao đổi tiền mã hóa lớn thứ hai theo Coinmarketcap, là một trong những nền tảng toàn cầu hàng đầu với nguồn gốc Trung Quốc.

Công ty đã tìm kiếm được hoạt động kinh doanh tốt hơn ở nước ngoài sau lệnh cấm giao dịch tiền mã hóa được áp dụng trên lãnh thổ vào tháng 9/2017. Vào tháng 4, công ty đã công bố kế hoạch mở rộng hoạt động sang Malta.

Đầu tháng 8, sàn giao dịch đã tung ra giải pháp white-label mới, Coinall. Các doanh nghiệp đang sử dụng nó có thể tận dụng nhiều dịch vụ được cung cấp bởi sàn giao dịch, bao gồm hệ thống thanh toán bù trừ, kho lạnh-nóng, áp dụng biện pháp chống rửa tiền (AML) và hểu biết khách hàng (KYC). Coinall được giới thiệu là nền tảng giao dịch mã hóa tự trị đầu tiên do cộng đồng tự quản.

Nguồn News.bitcoin


Like fanpage Facebook của Góc Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Góc Tiền Ảo Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Góc Tiền Ảo